• Ngày đăng: 17/01/2019
  • 238 lượt xem

Yêu cầu và thủ tục của Eva Air trong việc hoàn vé

Khi đặt vé máy bay Eva Air hành khách hoàn toàn có thể sử dụng chức năng hoàn vé. Tuy nhiên phải tuân thủ các yêu cầu của hãng đề ra. Nếu không việc hoàn vé của bạn sẽ không được hãng chấp nhận. Đối với vé mua qua Đại lý Eva Air bạn có thể liên hệ với đại lý để hoàn vé.

Quy đinh hoàn vé của Eva Air

Chức năng này áp dụng cho hành khách đã mua vé máy bay Eva Air. Vì một vài lý do nhất định không thể thực hiện hành trình. Nếu quý khách muốn hoàn phí cho các dịch vụ phụ trợ, chẳng hạn như hành lý quá cước, xin vui lòng nhập phiếu phụ thu điện tử.

Thông tin tra cứu hoàn vé

Hành khách cũng có thể gửi thông tin tra cứu hoàn vé. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, yêu cầu hoàn vé của khách hàng chỉ áp dụng thông qua websit. Hoặc các đại lý chính thức, tiền hoàn vé sẽ được chuyển về tài khoản tín dụng mà hành khách đã sử dụng để mua vé ban đầu.

Đối với các loại vé thưởng vui lòng liên hệ với đại lý để yêu cầu hoàn vé. Hệ thống trực tuyến không thể xử lý yêu cầu đối với các vé thưởng.

Đối với vé mua qua đại lý, vui lòng liên hệ với đại lý để tiến hành hoàn vé. Đối với vé mua trực tiếp ở EVA AIR, vui lòng liên hệ văn phòng xuất vé để tiến hành hoàn vé.

Yêu cầu hoàn vé của Eva Air

Đối với những vé đã từng được thay đổi thông qua các phương thức khác. Ngoài dịch vụ thay đổi vé máy bay online. Thì yêu cầu thay đổi vé trực tuyến sẽ không được chấp thuận nữa. Hành khách có nhu cầu hoàn vé cần điền đầy đủ các thông tin thanh toán trước đây tại trang thông tin hoàn vé. Số tiền hoàn vé không thể vượt quá số tiền thanh toán ban đầu.

Yêu cầu hoàn vé Eva Air

Hệ thống sẽ tự tính toán và chuyển phần tiền hoàn về tài khoản mua vé ban đầu của quý khách, nếu vé của quý khách có giá trị hoàn. Nếu tiền hoàn vé vượt quá số tiền thanh toán vé ban đầu, thì số tiền hoàn vé dư trội, sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán cho các giao dịch sau đó.

Đối với quý khách Mua vé máy bay đi Mỹ 2019 đối với hành trình xuất phát từ Mỹ hoặc đến Mỹ. Khi làm thủ tục hoàn vé trong vòng 24 tiếng kể từ lúc mua vé. Thời gian mua vé trước giờ khởi hành của chặng bay đầu tiên ít nhất 1 tuần (168 tiếng). Sẽ được hoàn vé miễn phí.

Thủ tục hoàn vé máy bay của Eva Air

Thủ tục hoàn vé sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu hoàn vé của quý khách. Sẽ mất khoảng 2 tháng để hoàn thành mọi thủ tục cần thiết. Như ra sao kê và tất nhiên phụ thuộc vào thẻ tín dụng, quy trình làm việc ngân hàng thẻ. Mọi chi phí hoàn vé sẽ được khấu trừ ngay trong tiền hoàn vé của bạn.

Tiền hoàn vé cho hành trình chưa sử dụng, sẽ được tính bằng cách lấy tổng tiền vé ban đầu trừ đi chi phí chặng bay đã sử dụng. Không áp dụng việc chia đôi số tiền giá trị vé ban đầu. Đối với trường hợp vé không có giá trị hoàn, rất có thể chỉ có thuế sân bay là được hoàn trả, thì chi phí hoàn vé sẽ được miễn.

Giao dịch sử dụng giá vé khấu trừ một phần hoặc toàn bộ dặm bay. Nếu cần hoàn trả vé, thì giá vé chưa sử dụng cho cả quá trình có thể trả lại giá vé đã thu / tiền thuế. Dặm bay vẫn còn hiệu lực trong ngày trả lại vé. Một phần vé máy bay chưa sử dụng chỉ có thể trả lại giá vé / tiền thuế của đoạn bay chưa bay. Còn lại, không trả lại bất cứ dặm bay đã khấu trừ nào.

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)