• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 1903 lượt xem

Vé máy bay Sài Gòn (TP HCM) đi San Francisco

Vé máy bay Sài Gòn (TP HCM) đi San Francisco, vé máy bay Eva Air đi San Francisco. Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay đi Mỹ tin cậy toàn quốc.

Đặt vé máy bay đi San Francisco thật dễ dàng và đơn giản, chỉ cần bạn gọi đến các đại lý bán vé máy bay Eva Air trên toàn quốc, bạn sẽ được tư vấn giá vé, đường bay, hành trình bay…

Thêm vào đó, bạn có thể tham khảo các thông tin mới nhất về hãng bay, cập nhật các thông tin khuyến mãi, hành lý, các quy định bay…

Giá vé hiện tại đi từ Sài Gòn đi San Francisco là:

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Giá vé khứ hồi (VND)

Sài Gòn

San Francisco

17, 051,400

24,333,600

 

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí. Giá vé chỉ có tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé.

Đặc biệt, nếu bạn cần đặt vé máy bay đi San Francisco từ Sài Gòn, bạn hãy đến Đại lý Eva Air Khang Vượng Booking -Đại lý uy tín nhất của Eva Air, nơi sẽ giúp bạn có được những tấm vé máy bay đi San Francisco giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay Eva Air đi Mỹ được cập nhật 24/7 tại Khang Vượng Booking, đảm bảo đem đến cho hành khách vé máy bay đi Mỹ nhanh và rẻ nhất.

Liên hệ đặt vé gọi 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999.

DU LỊCH SAN FRANCISCO

San Francisco là thành phố lạ lùng. Ngay đỉnh điểm của đại suy thoái toàn thế giới 1929 - 1933, thành phố này vẫn đứng vững. Hơn thế, giữa điệp trùng khó khăn, thành phố còn xây dựng cùng lúc 3 công trình để đời: cầu qua vịnh San Francisco - Oakland (Bay Bridges), cầu Cổng Vàng (Golden Gate) và nhà tù trên đảo Alcatraz.

 

 

Golden Gate

Cầu Cổng Vàng

Đây cũng là nơi có hộ gia đình đồng giới cao nhất nước Mỹ. Ước tính hơn 20% nam giới trên 15 tuổi là dân đồng tính, chưa kể số lưỡng tính. Dẫu thu nhập bình quân đầu người hơn 65.000 USD vào năm 2011, San Francisco là thành phố có tỷ lệ dân vô gia cư đứng đầu nước Mỹ. Chính quyền thành phố đang đau đầu vì những vụ bạo động và tội phạm ngày càng gia tăng.
  

Lễ hội của người đồng tính tại San Francisco

Một lễ hội của người đồng tính ở San Francisco


Đến San Francisco, lựa chọn đầu tiên của tôi là “nghía” cầu. Trước tiên là Bay Brigdes - cầu nối San Francisco với Oakland. Chữ “Brigdes” số nhiều vì có 2 cầu. Cầu 1, tạm gọi như vậy, có 2 tầng, mỗi tầng chỉ lưu thông 1 chiều với 4 làn xe. Có thể đi vào buổi sáng, lúc hoàng hôn và buổi tối để ngắm nhìn thành phố với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cầu 1 nối cầu 2 bằng đường hầm rộng 17,6m. Cả 2 cầu và đường hầm dài 13,7 km, khánh thành năm 1936 với chi phí 79,5 triệu USD, là niềm kiêu hãnh cho kỷ nguyên mới của thành phố.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!