• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2002 lượt xem

Vé máy bay Sài Gòn đi Las Vegas

Vé máy bay Sài Gòn đi Las Vegas giá cạnh tranh nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Từ Sài Gòn bạn có thể dễ dàng đến Las Vegas, Mỹ, chỉ cần bạn gọi điện thoại đến Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Eva Air để mua vé.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực dịch vụ hàng không, Khang Vượng Booking sẽ không làm bạn phải phiền lòng và giúp bạn sở hữu vé máy bay Sài Gòn đi Las Vegas như ý.

Las Vegas, Mỹ 

Las Vegas là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark, và là một thành phổ nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng thế giới. Las Vegas, tự mệnh danh là Thủ đô giải trí của thế giới, nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sòng bạc và các loại hình giải trí liên quan.

Bên cạnh đó, Las Vegas cũng rất nổi tiếng về nhà thờ tiệc cưới. Cũng giống như tất cả những nơi khác ở thành phố, nhà thờ tiệc cưới ở đây mở cửa 24/24. Cách thức tổ chức tiệc cưới đơn giản. Đôi vợ chồng chỉ trả vài đô-la cho một giấy đăng ký và họ có thể cưới ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi thêm bất cứ điều gì.

Las Vegas, Mỹ 

Đến với Thủ đô giải trí này, bạn sẽ được sống trong không khí sôi động, náo nhiệt và hoành tráng của các Casino lớn, có cơ hội thử vận đỏ đen hay đơn giản là đặt chân đến một thành phố mới của nước Mỹ.

Đường bay khác của Eva Air tới Las Vegas, Mỹ
VÉ MÁY BAY EVA AIR ĐI LAS VEGAS
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI LAS VEGAS, MỸ

 Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!