• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2077 lượt xem

Vé máy bay Sài Gòn đi Chicago

Vé máy bay Sài Gòn đi Chicago giá hấp dẫn nhất dành cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Chicago, Mỹ vốn rất nổi tiếng với các tòa cao ốc chọc trời, các trung tâm thương mại sầm uất và phố xá hiện đại.

Không chỉ có vậy, thành phố Chicago còn rất nhiều điều mới lạ đang chờ bạn khám phá. Bởi vậy, bạn hãy dành thời gian tới thăm Chicago, Mỹ. Với vé máy bay Sài Gòn đi Chicago, bạn sẽ có hành trình thú vị đến thăm thành phố của những tòa cao ốc này.

Đường bay tới Chicago
Vé máy bay đi Chicago - Mỹ
 Vé máy bay đi Chicago
Vé máy bay Hà Nội đi Chicago


Chicago, Mỹ


Để có thể mua vé máy bay Sài Gòn đi Chicago giá rẻ, bạn hãy nhanh tay đến Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Eva Air nổi tiếng Đài Loan.

Khang Vượng Booking tự hào là đại lý uy tín nhất, là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp vé máy bay Sài Gòn đi Chicago giá rẻ tới tất cả mọi du khách có nhu cầu bay.

Và trước khi đến tham quan, du lịch Chicago, chắc chắn bạn sẽ muốn điểm qua thông tin về thành phố này.


Chicago, Mỹ 

Chicago là thành phố đông dân thứ ba của Hoa Kỳ, sau Thành phố New York và Los Angeles. Chicago nằm trong tiểu bang Illinois của miền Trung Tây Hoa Kỳ, ven bờ tây nam của hồ Michigan.

Khi tính vào các ngoại ô và chín quận chung quanh ở Illinois, Wisconsin, và Indiana, khu vực đô thị dưới tên Chicagoland bao gồm gần 10 triệu dân cư.Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!