• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 1936 lượt xem

Vé máy bay Sài Gòn đi Boston

Vé máy bay Sài Gòn đi Boston giá hấp dẫn nhất của Eva Air dành cho các du khách có nhu cầu. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Là thành phố cổ kính và giàu nhất nước Mỹ, Boston có nền kinh tế phát triển cao dựa vào giáo dục bậc cao, tài chính và kỹ thuật.

Vì vậy, Thành phố Boston là điểm đến hút khách du lịch và các nhà nghiên cứu, các du học sinh tới thăm quan, sinh sống, học tập và lập nghiệp vào dạng nhất nước Mỹ.
 Trong số các điểm tham quan được nhiều du khách tìm tới thì trường Đại Học Harvard là ngôi trường nổi tiếng toàn nước Mỹ và thế giới về đào tạo nhân tài.

Boston 

Bạn có thể dễ dàng đến thăm Harvard vào bất cứ khi nào bạn muốn khi đến Boston, Mỹ.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn nhiều lựa chọn khác khi đến Boston thăm quan. Đó là Thư viện công cộng Boston.

Thư viện này chiếm giữ một góc Quảng trường Copley, Thư viện mở cửa vào năm 1895. Những chi tiết đáng chú ý của công trình kiến trúc, văn hóa độc đáo này là các bức tranh tường khổng lồ của những họa sĩ nổi tiếng như John Singer Sargent và sân vườn được thiết kế theo cảm hứng của thời Phục hưng Ý.

Hay Đường chạy bộ dọc bờ sông Charles cũng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể đến con đường này ở dọc bờ sông Charles thơ mộng.

Boston 

Đây là một quãng đường dài 4,8 km, rậm rạp cây cối, được biết dưới tên Esplanade. Để có thể thưởng ngoạn hết vẻ đẹp của nó, bạn nên xuất phát từ khu vực gần Bảo tàng Khoa học (khúc đường cao tốc Monsignor O'Brien và Storrow Drive).

Và để có mặt ở thành phố cổ, được thành lập năm 1630 này, bạn sẽ cần mua vé máy bay Sài Gòn đi Boston giá rẻ của Eva Air tại đại lý Khang Vượng Booking.

Khang Vượng Booking cũng tự hào là đại lý chính thức và tin cậy nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu có khó khăn gì trong quá trình mua vé hoặc cần biết các thông tin khác liên quan đến vé máy bay Sài Gòn đi Boston giá rẻ. Bạn chỉ cần liên hệ với Khang Vượng Booking để được tư vấn.

Đường bay Eva Air đến Mỹ cho bạn tham khảo
Vé máy bay đi Honolulu 
Vé máy bay đi Cao Hùng khứ hồi

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!