• Ngày đăng: 21/09/2018
  • 2168 lượt xem

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi New York, Mỹ

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi New York, Mỹ giá ưu đãi, chuyến bay an toàn. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999 của Khang Vượng Booking.

Trên thế giới ít có thành phồ nào nổi bật và có tầm ảnh hưởng quốc tế như New York của nước Mỹ, đây là nơi đặt trụ sở của Liên Hợp Quốc, cũng là nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Đến thăm New York, bạn sẽ thỏa sức khám phá thành phố có biệt danh " Quả Táo lớn " này.


Vé máy bay Hồ Chí Minh đi New York, Mỹ  

Nhằm tạo cho bạn một chuyến bay đúng giờ và chất lượng nhất, Eva Air luôn có các chuyến bay tới New York dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có vé máy bay giá rẻ, chất lượng nhất của Eva Air bạn có thể trực tiếp liên hệ đại lý Eva Air - Khang Vượng Booking để được hướng dẫn.

Khang Vượng Booking là đại lý số 1 chuyên cung cấp vé máy bay Eva Air đi New York. Là cầu nối cho bạn bay đến mọi thành phố của nước Mỹ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, không phải lo lắng gì về giá vé cũng như hành trình bay, vì nhân viên của chúng tôi sẽ tìm giúp bạn chặng bay ngắn với giá rẻ nhất.

Vé máy bay Hồ Chí Minh đi New York, Mỹ  

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!