• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 1674 lượt xem

Vé máy bay Hà Nội - San Francisco

Vé máy bay Hà Nội - San Francisco, vé máy bay Eva Air đi San Francisco. Khang Vượng Booking – Đại lý cung cấp vé máy bay đi San Francisco tin cậy toàn quốc.

San Francisco là thành phố cảng và là trung tâm vận tải lớn của Mỹ nói chung và của bang California nói riêng, đón nhận hàng hóa thường xuyên của trên 40 hãng tàu biển quốc tế đến từ hơn 300 cảng trên toàn thế giới.

Với vai trò là một trung tâm tài chính quốc tế quan trọng, San Francisco là nơi đặt trụ sở chính của Hạt Dự trữ Liên bang thứ 12. Thị trường Chứng khoán Thái Bình Dương (Pacific); hay là nơi đặt trụ sở của nhiều ngân hàng lớn của Mỹ.


Vé máy bay Hà Nội - San Francisco

Thành phố cảng này cũng là nơi hoạt động của gần 700 công ty bảo hiểm. Chính nhờ nền kinh tế phát triển khá thịnh vượng mà mức sống của người dân ở đây khá cao với tỷ lệ dân số có bằng đại học trở lên là 45%, thu nhập bình quân hộ gia đình là 55.221 USD/năm và tỷ lệ sở hữu nhà ở là 35%.

San Francisco còn được mệnh danh là “Thành phố yêu thích của mọi người,” nhờ phong cảnh nên thơ, nét văn hóa đặc sắc, các cộng đồng dân cư đa dạng. Với tổng diện tích khoảng 600 km2, du khách có thể tham quan những danh lam thắng cảnh như cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge), nhà tù Alcatraz, Alcatraz, Chinatown - Khu phố người Hoa lớn nhất ở Mỹ, Bến tàu Ngư dân (Fisherman’s Wharf), Cung điện Nghệ thuật  (Palace of Fine Arts), Vườn SoMa (South of Market)…
 

vé máy bay đi San Francisco


Vé máy bay đi San Francisco
hiện đang được bán với giá vô cùng ưu đãi tại Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay Eva Air lớn nhất toàn quốc.

Để đặt vé máy bay Hà Nội - San Francisco uy tín mà giá lại rẻ, hãy gọi Khang Vượng 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp.

Tổng thời gian của hành trình: 17h 15m
Giá tham khảo: 715$ bao gồm phí và thuế.Vé máy bay Hà Nội - San Francisco 
Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!