• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 1532 lượt xem

Vé máy bay Hà Nội – New York

Vé máy bay Hà Nội – New york, Vé máy bay Eva Air đi New York. Đại lý Eva Air – Đại lý vé máy bay đi New York uy tín trên toàn quốc.

Đặt vé máy bay Hà Nội – New York, vé máy bay Eva Air đi New York, hãy gọi Đại lý Eva Air ngay hôm nay để có được vé máy bay đi New York với giá ưu đãi !

Đường dây nóng: 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc : 08 3920 5999 sẽ hỗ trợ bạn 24/24 giờ và cung cấp cho bạn mọi thông tin mà bạn cần. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giao vé miễn phí cho bạn trong nội thành thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Hành trình bay và giá vé tham khảo tới New York

-Giá vé máy bay đi New York (1 chiều) từ Hà Nội

Giá vé máy bay đi New York (1 chiều) từ Hà Nội

 

-Giá vé máy bay đi New York (khứ hồi) từ Sài Gòn

-Giá vé máy bay đi New York (khứ hồi) từ Sài Gòn


Vé máy bay Hà Nội – New York 

New York là một trung tâm toàn cầu về thương mại và giao dịch quốc tế, cũng là một trong ba “trung tâm tập quyền” kinh tế thế giới cùng với London và Tokyo. Thành phố là một trung tâm chính về tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại Hoa Kỳ. Vùng đô thị New York có tổng sản phẩm vùng đô thị được ước tính là 1,13 ngàn tỉ đô la Mỹ trong năm 2005, khiến nó trở thành nền kinh tế vùng lớn nhất Hoa Kỳ và theo tuần báo IT Week, nền kinh tế thành phố lớn thứ hai trên thế giới. Theo Cinco Dias, New York kiểm soát 40% tài chính thế giới tính đến cuối năm 2008, khiến nó trở thành trung tâm tài chính lớn nhất thế giới.
 

vé máy bay đi new york


Từ lâu New York đã trở thành trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế của Hoa Kỳ. New York có ảnh hưởng rất lớn không những đến tình hình thương mại, tài chính mà còn cả nền văn học, nghệ thuật của đất nước. Mặc dù có New York City là thành phố lớn nhất cả nước, phần còn lại của bang vẫn còn là nông thôn khá nhiều.

 

vé máy bay đi new york

 

Khí hậu New York nói chung là ẩm. Vào mùa hè, khi bầu trời còn đang trong vắt, không gợn chút mây, luồng khí biển ấm áp từ vịnh Mexico và đông nam Hoa Kỳ thổi đến vẫn có thể gây ra mưa. Nhiệt độ trung bình tháng 1 thay đổi từ -9 độ C ở vùng Adirondacks đến 1 độ C ở thành phố New York. Đến tháng 7, nhiệt độ trung bình là 19 độ C ở vùng Adirondacks và là 25 độ C ở thành phố New York.
 
Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!