• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 2073 lượt xem

Vé máy bay Hà Nội đi Toronto – Canada

Vé máy bay Hà Nội đi Toronto – Canada, vé máy bay Eva Air đi Toronto. Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay đi Canada tin cậy tại Việt Nam.

Là một đất nước lớn thứ hai trên thế giới, Canada là một điểm du lịch thú vị. Đến thăm “miền đất lạnh” này, bạn sẽ không quên một Toronto xen lẫn giữa quá khứ và hiện đại, một thành phố được mệnh danh là an toàn nhất Bắc Mỹ.

Toronto từ lâu đã được khách du lịch biết đến là thành phố lớn nhất Canada. Tại đây, du khách sẽ ấn tượng ngay với tháp CN, tòa tháp cao nhất đất nước, cao thứ nhì thế giới và là biểu tượng cho thành phố Toronto.


Vé máy bay Hà Nội đi Toronto – Canada 

Không chỉ đơn thuần là tháp truyền thông mà CN còn có nhà hàng xoay 360 độ. Chính vì vậy, khi tham quan ngọn tháp, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh Toronto từ trên cao.được chứng kiến quang cảnh sinh hoạt của người dân toàn thành phố. Nếu bạn không sợ độ cao thì hãy thử nếm vài món ăn Toronto ngay trong tháp.

Toronto, khí hậu cũng thay đổi theo mùa. Vào mùa Đông nhiệt độ ở đây xuống thấp nên rất lạnh, trung bình nhiệt độ của mùa này có thể xuống đến -10 độ C. Thế nhưng cái lạnh của Toronto không phải là cái lạnh của Hà Nội. Vì thế, bạn sẽ không quá khó để thích nghi.Ngoài ra, khi bạn đến đây vào những ngày Đông lạnh giá, bạn sẽ có dịp được trượt tuyết, ngắm những bông tuyết phủ khắp các mái nhà, cành cây.


Vé máy bay Hà Nội đi Toronto – Canada

Nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy các ngôi nhà ở Toronto có mái phẳng để Tuyết khó đọng lại. Bạn hãy đem theo máy ảnh để thu lại khoảnh khắc tuyệt diệu này nhé.

Vé máy bay đi Toronto – Canada, vé máy bay eva air đi Toronto được Khang Vượng Booking cập nhật 24 giờ trong ngày đảm bảo luôn mang đến cho hành khách vé máy bay đi Canada nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Liên hệ đặt vé gọi: 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh để đưnợc hỗ trợ trực tiếp !

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!