• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2237 lượt xem

Vé máy bay Hà Nội đi Honolulu

Vé máy bay Hà Nội đi Honolulu giá cực rẻ của hãng hàng không Eva Air nổi tiếng Đài Loan. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Vé máy bay Hà Nội đi Honolulu giá rẻ của Eva Air sẽ đưa du khách về vùng đất tươi đẹp có một không hai trên thế giới, nơi có biển xanh, cát trắng và Cầu Vồng ngự trị.

Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Honolulu giá rẻ của hãng Eva Air, Đài Loan tại đại lý Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của hãng hàng không Eva Air.

Vé máy bay Hà Nội đi Honolulu 

Đến với Khang Vượng Booking, ngoài tư vấn và đặt, giữ chỗ miễn phí, bạn còn được giao vé đến tận nhà khi có yêu cầu trong khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn thêm thuận lợi trong quá trình mua vé.

Sau khi đã có vé máy bay Hà Nội đi Honolulu, Mỹ trong tay, bạn sẽ có hành trình đến vùng đất đẹp nhất đảo Hawaii.

Vẻ đẹp của các bãi biển, các bờ cát trắng phau và những dải Cầu Vồng bảy sắc sẽ giúp bạn quên đi những lo âu, phiền muộn trong cuộc sống.

Vé máy bay Hà Nội đi Honolulu 

Cũng là dịp để bạn tìm hiểu về văn hóa địa phương, bạn có thể hòa mình vào lễ hội Aloha nổi tiếng, đầy sắc màu với vũ điệu sôi động, tuy hoang dã nhưng không kém phần cuốn hút.

Ngoài ra, Khang Vượng Booking còn cung cấp vé máy bay đi Honolulu giá rẻ của hãng hàng không khác như Korean Air, All Nippon Airways, American Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, United Airlines và Vietnam Airlines…Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!