• Ngày đăng: 22/09/2018
  • 4369 lượt xem

Vé máy bay giá rẻ Eva Air đi Toronto

Vé máy bay giá rẻ Eva Air đi Toronto - Vé máy bay giá rẻ đi Canada giá hấp dẫn của Khang Vượng Booking.Liên hệ theo số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 của Khang Vượng.

Xứ sở lá phong luôn là điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới bởi vẻ đẹp và nét mới lạ của một đất nước giàu có.Đi du lịch xứ Lá Phong- Canada, bạn sẽ không muốn bỏ qua Toronto, thành phố xinh đẹp thuộc tỉnh bang Ontario, Canada.Toronto nổi lên với  nét kiến trúc hòa lẫn giữa cổ kính và hiện đại, là nơi gặp gỡ giữ quá khứ trầm mặc và nét trẻ trung của tương lai.Nói về kiến trúc cổ ở Toronto, ta thường liên tưởng ngay đến Old City Hall, Lâu đài Casa Loma, Canadian Pacific Railway Building từng giữ kỷ lục cao nhất thành phố hoặc Whitney Block xinh đẹp… Thế nhưng, dường như sức sáng tạo của người Canada vẫn không dừng lại ở đó , nó vẫn được tiếp diễn với việc ra đời của CN Tower, New City Hall hoặc Rogers Centre…
 

Vé máy bay đi Toronto,Canada


Đặc biệt, nếu có một công trình nào biểu tượng cho Toronto thì Tháp CN chính là một công trình như thế. CN là từ viết tắt của cụm từ Canadian’s National Tower , đây là tháp cao thứ  nhì thế giới, ngoài công năng là tháp ăng-ten truyền thông, Trên tháp CN có nhà hàng sàn xoay 360 độ và cả các đài quan sát toàn cảnh  Toronto. Song song với việc vui chơi hết mình, tận hưởng tất cả những điều tuyệt diệu ở Canada và đã đến lúc bạn muốn trở về nhà. Vậy thì hãy mua sắm ở Eaton Mall, là trung tâm shopping nổi tiếng, nằm giữa thành phố Toronto. Nối liền với các khách  sạn và khu thương mại lớn kế bên. Bản thân nó có chỗ đỗ xe nhiều tầng cho hàng ngàn chiếc . Khu vực shopping có  4 tầng, các cửa hiệu đều quay vào hành lang bên trong, lên xuống các tầng bằng 3 loại thang: thang bộ, thang  cuộn và thang.
 

Vé máy bay đi Toronto,Canada


Tuy nhiên, những địa điểm kể trên vẫn chưa phải là hết, tại thành phố Toronto này còn rất nhiều nơi để bạn tự do khám phá, bạn sẽ chẳng thể đi hết các địa chỉ du lịch ở Toronto mà không định sẵn một lịch trình nhất định.Để có vé máy bay Eva Air đi Toronto, Canada, bạn hãy tới Khang Vượng Booking, đại lý uy tín của Eva Air. Nơi cung cấp cho bạn vé máy bay Eva Air đi Toronto, vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất, đường bay nhanh chóng và thuận lợi.Mua vé máy bay Eva Air đi Toronto càng nhanh , giá vé máy bay Eva Air đi Toronto, Canada càng rẻ.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!