• Ngày đăng: 12/09/2018
  • 2355 lượt xem

Vé máy bay Eva air Hà Nội đi San Francisco

Vé máy bay Eva Air đi Mỹ dừng chân tại Francisco. Trực tiếp liên hệ với hotline: 04.37474848 để đặt cho mình một tấm vé máy bay Hà Nội đi Francisco  - Vé máy bay Eva Air đi Mỹ

San Francisco là một trong 3.042 thành phố của Mỹ. Tuy nhiên, nhiều du khách có chung một nhận xét là chưa viếng thăm San Francisco thì như chưa đến Mỹ. Bởi nơi đây được mệnh danh là thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ, có nhiều nơi để tham quan. Làn sóng di dân đầu tiên chủ yếu là người Hoa.


Vé máy bay Eva air Hà Nội đi San Francisco

Từ đó, Thành phố có những con đường dốc thẳng đứng đến nỗi khách du lịch “dựng” cả tóc gáy khi xe chạy., Để có cái nhìn toàn cảnh San Francisco, du khách sẽ tập kết tại Đảo châu báu gần khu hải quân Hoa Kỳ. Đứng chụp hình từ đây sẽ thấy quang cảnh thành phố, những tòa nhà ẩn hiện trong sương để rồi khi rỗi việc, lấy hình xem lại mà ước có cơ hội một lần nữa ghé thăm. 


Vé máy bay Eva air Hà Nội đi San Francisco 

Các hãng hàng không khai thác đường bay thuận tiện nhất bay từ Hà Nội (HAN) – San Francisco (SFO) : vé máy bay Asiana Airlines , vé máy bay Korean Airlines , vé máy bay Dragonair , vé máy bay United , vé máy bay Vietnam Airlines , vé máy bay China Airlines , vé máy bay Alaska Airlines , vé máy bay Cathay Pacific , vé máy bay Japan Airlines , vé máy bay Air France , vé máy bay KLM , vé máy bay Lufthasan . .. 

Hành trình và giá vé tham khảo chuyến bay từ Hà Nội (HAN) đi San Francisco (SFO) : 24.909.000 VND
 

Chi tiết chuyến bay 

Vé máy bay Eva air Hà Nội đi San Francisco

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!