• Ngày đăng: 12/09/2018
  • 2314 lượt xem

Vé máy bay Eva Air Hà Nội đi New York (JEK)

Vé máy bay đi New York, Mỹ của Eva Air giá phù hợp nhất khi du khách đang ở Hà Nội. Liên hệ đặt vé 04.37474848 tại KhangVuong Booking đại lý Eva Air.
Nếu bạn đến với New York thì Tượng Nữ Thần Tự Do là địa điểm đầu tiên mà bất kỳ du khách nào tới New York không thể bỏ qua. Kế đó là Công viên Trung tâm (Central Park). Tại công viên này, bạn sẽ thấy những cảnh đẹp xanh mát, những hồ nước đẹp, thảm cỏ xanh và một vườn thú đa dạng. Đây là địa điểm lý tưởng của những người hướng ngoại. Tiếp sau đó, bạn có thể tới bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và vườn thú New York... cùng rất nhiều các điểm đến hấp dẫn khác mà bạn có thể tới thăm.Vé máy bay Eva Air Hà Nội đi New York (JEK) 


Còn với những ai thích sôi động, nhộn nhịp thì hãy tới Quảng trường Thời đại (Time Square), đây là một địa điểm rất ấn tượng và luôn đông nghẹt du khách nữa của thành phố New York.  Nhưng nếu thích khám phá kiến trúc thì không có nơi nào lý tưởng bằng Nhà thờ St John. St.John là nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới, đang được xây dựng suốt cả thế kỷ qua. Khi hoàn thành, nhờ thờ này sẽ có những ô cửa sổ kính và kiến trúc Gothic chưa từng xuất hiện ở công trình tượng tự nào ở châu Âu. Hoặc bạn có thể dạo quanh các địa điểm hấp dẫn khác khi đến với New York như Tòa nhà Chrysler, Nhà hát Carnegie, Tòa nhà Empire State.


Vé máy bay Eva Air Hà Nội đi New York (JEK) 


Hiện nay, các hãng hàng không khai thác đường bay thuận tiện nhất từ Hà Nội (HAN) – New York (JFK) là : Japan Airlines, American Airlines, Vietnam Airlines, Delta, Dragonair, United,  ANA, China Southern, Korean Air, Cathay Pacific,  Finnair … Nhưng thuận tiện nhất vẫn là Eva Air. Ngày nay, Eva Air đã có mặt tại Việt Nam và nếu có nhu cầu bay cùng Eva Air đến New York, hành khách hãy tới đại lý Eva Air nơi gần nhất để được tư vấn hoặc gọi số: 04.37474848.

Hành trình và giá vé tham khảo chuyến bay từ Hà Nội (HAN) đi New York (JFK) : 

 

Vé máy bay Eva Air Hà Nội đi New York (JEK)

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!