• Ngày đăng: 21/09/2018
  • 3820 lượt xem

Vé máy bay Eva Air đi San Francisco

Vé máy bay Eva Air đi San Francisco giá rẻ hấp dẫn cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mua vé máy bay Eva Air đi San Francisco nhanh chóng và tiện lợi tại Đại lý vé máy bay Eva Air lớn nhất Việt Nam. Địa chỉ tin cậy cấp cho bạn vé máy bay Eva Air đi San Francisco, vé máy bay Eva Air đi San Francisco giá rẻ và vé máy bay Eva Air đi khắp nơi trên thế giới. Bạn đặt vé máy bay Eva Air đi San Francisco càng nhanh, giá vé càng rẻ.

Sau đây là thông tin chuyến bay cho các khách hàng quan tâm tham khảo:

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Giá vé khứ hồi (VND)

Hồ Chí Minh

San Francisco

17, 051,400

24,333,600

Hà Nội

San Francisco

17,568,600

25,390,700

 


Lưu ý: giá vé có thể thay đổi theo số ghế ngồi trên máy bay và thời gian bạn đặt vé. Để biết giá vé và hành trình cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý Eva Air đế được tư vấn.

Giới thiệu về thành phố San Francisco, Mỹ

Trong số các thành phố lớn của Hoa Kỳ, San Francisco có các nhiệt độ thấp nhất, cao nhất và trung bình hàng ngày lạnh nhất so với các nơi khác vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Có lẽ vì vậy mà câu nói nổi tiếng từng được cho là của nhà văn Mark Twain được đọc như sau "Mùa đông lạnh nhất mà tôi đã từng trải qua là một mùa hè tại San Francisco".
 
 

Vé máy bay đi San Francisco


Không những có khí hậu đặc biệt so với các thành phố khác ở MỹSan Francisco còn có cả những thắng cảnh đẹp, được nhiều du khách từ muôn nơi đổ về thăm. có thể nhắc tới chiếc Cầu Cổng Vàng, nhà tù trên đảo Alcatraz… đặc biệt là có hơn 50 ngọn đồi lớn nhỏ trong địa giới của San Francisco, trong đó có cặp đôi ngọn đồi Twin Peaks tạo thành điểm nhấn cho cả thành phố, đây cũng là nơi quan sát lý tưởng cho các vị khách thích độ cao.
 

Vé máy bay đi San Francisco


Nhưng nó chưa phải là ngọn đồi cao nhất, vị trí đó thuộc về Núi Davidson cao 925 foot (282 m) và có một cây thánh giá cao 103 foot (31 m) được xây dựng năm 1934. Tuy nhiên, các công trình của tạo hóa không thể cao bằng các công trình nhân tạo của con người,đó là Sutro - tháp truyền hình và radio lớn màu trắng đỏ. Nó vươn cao và vượt hơn hẳn các ngọn đồi có mặt trong khu vực này. 

Ngoài ra, San Francisco còn có vô số các điểm tham quan hút khách khác mà bạn có thể ghé qua. Các nhà hàng, tiệm ăn, các shop thời trang, ...luôn mở cửa chào đón các du khách. Tin chắc rằng với chuyến du lịch thú vị này, bạn sẽ có kỳ nghỉ đáng nhớ ở thành phố San Francisco xinh đẹp.
 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!