• Ngày đăng: 28/09/2018
  • 1775 lượt xem

Vé máy bay Eva Air đi Rome

Mọi ngả đường đều dẫn đến Rome là một câu nói nổi tiếng mà bất cứ ai yêu mến thành phố này đều biết tới, tuy nhiên, hãy để ước muốn đặt chân đến Rome của bạn trở thành hiện thực bằng cách mua vé máy bay đi Rome giá rẻ của Eva Air.
 

Hiện nay, vé máy bay Eva Air đi Rome đang được các đại lý chính thức của Eva Air cung cấp với giá gốc, chất lượng nhất. Hành khách có nhu cầu mua vé, đặt vé hãy liên hệ sớm với chúng tôi theo hotline: (028)3920 5999 hoặc (024) 3747 4848.

Rome là thủ đô của Ý và là thành phố đông dân nhất nước này với hơn 2,7 triệu cư dân trong phạm vi 1.285,3 km2, nếu tính cả khu vực đô thị xung quanh là 3,8 triệu. 


Rome,Ý 


Lịch sử Roma trải dài hơn 2500 năm. Đây là thành phố thủ đô của Vương quốc La Mã, Cộng hòa La Mã và Đế chế La Mã, là nơi quyền lực thống trị ở Tây Âu và các vùng đất giáp biển Địa Trung Hải trong hơn 700 năm từ thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên cho tới thế kỷ thứ 7. Ngày nay, Rome là thành phố nổi tiếng của ngành du lịch thế giới. Mỗi năm có hàng trăm lượt khách du ngoạn tới thành phố này.

Đến Rome, Ý du khách có thể đi tham quan các điểm hấp dẫn sau:

Quảng trường Venice

Đây là Quảng trường lớn nhất Rome được xây dựng vào năm 1455 tọa lạc ngay tại trung tâm của Rome.


quảng trường Venice 


Tại đây vẫn còn lưu giữ nhiều ngôi nhà của những người nổi tiếng trước đây ở Roma. Các hoạt động lễ tiết trọng đại như tổng thống Ý tuyên thệ nhậm chức, đón tiếp nguyên thủ nước ngoài đều được tổ chức ở quảng trường Venice. Chính vì thế mà quảng trường này được người Ý tôn vinh là “Diễn đàn Tổ Quốc”.

Spanish Steps

Spanish Steps là công trình kiến trúc có lối đi bậc thang gồm 135 bậc và được xây dựng nhờ quỹ tiền tệ của người Pháp  vào giữa năm 1721 -  1725. Vào mỗi tháng 5 hàng năm, các bậc thang được trang trí nhiều loại cây khô thuộc họ đỗ quyên màu hồng rất đẹp. Dưới chân Spanish Steps là quảng trường Tây Ban Nha Piazza di Spagna và Fontana della Barcaccia, một vòi phun nước đẹp mắt được thiết kế bởi Gian Lorenzo Bernini.

Viện bảo tàng Vatican

Tự hào là một trong những di tích quan trọng nhất của thế giới. Viện bảo tàng Vatican nổi tiếng nhất với lối đi lên lầu hình xoắn ốc. Nó được Pope Julius xây dựng vào thế kỷ thứ 6 và dưới sự bảo trợ của Pope Julius II , Michelangelo đã tiến hành sơn vẽ trần nhà thờ vào giữa năm 1508 và 1512. Ngày nay, các trần nhà thờ, đặc biệt là công trình Last Judgment, được khách du lịch đánh giá là thành tựu rực rỡ bởi những bức vẽ tuyệt mỹ của Michelangelo.


Viện bảo tàng Vatican 

Colosseum 
Như một biểu tượng của thành phố Rome, Colosseum là một di tích quan trọng, đáng chú ý bậc nhất Rome. Nó được xây dựng bởi hoàng đế Vespasian của triều đại Flavian vào năm 72 sau Công nguyên và được hoàn thành bởi con trai của ông tên là Titus vào năm 80 sau Công nguyên.

Colosseum là đài vòng rộng nhất và nổi tiếng nhất trong số các đài vòng của thế giới La Mã. Ngày nay, nó còn có ít hơn 80 lối vào và có sức chứa 50 000 khán giả. 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!