• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2237 lượt xem

Vé máy bay Eva Air đi Honolulu

Vé máy bay Eva Air đi Honolulu giá hấp dẫn nhất dành cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Honolulu là thủ phủ của tiểu bang Hawaii của Hoa Kỳ. Honolulu nghĩa là "vịnh ẩn nấp" hay "nơi trú ẩn". Theo thống kê ngày 1/7/2004, dân số của Honolulu, Mỹ là 377.260 người và dân số của thành phố và quận Honolulu là 900.000 người.

 Đây là thủ đô và thành phố đông dân nhất của tiểu bang Hawaii. Honolulu là thành phố cực nam của Hoa Kỳ lớn.

Vé máy bay Eva Air đi Honolulu 

Bất cứ ai nghĩ đến những bờ biển ở Honolulu đều nghĩ tới bãi biển Waikiki. Đó là một bãi biển cát trắng, bao quanh bởi những khách sạn và ngọn Diamond Head. Du khách tụ tập ở Waikiki để tắm biển, phơi nắng, đi ngắm cảnh bằng Ca Nô và cả lướt sóng.

Bên cạnh đó, Honolulu, Mỹ là nơi có nhiều cầu vồng xuất hiện nhất trên thế giới. Đừng quên thỉnh thoảng ngước lên bầu trời để ngắm nhìn cảnh tượng thiên nhiên tuyệt vời này khi đến với Honolulu.

Và để tận mắt ngắm biển xanh, cát trắng và những dải Cầu Vồng rực rỡ lung linh, bạn hãy đặt ngay vé máy bay Eva Air đi Honolulu giá hấp dẫn nhất tại Khang Vượng Booking, đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Eva Air nổi tiếng Đài Loan.

Vé máy bay Eva Air đi Honolulu 

Khang Vượng Booking là nơi đặt, giữ chỗ miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu bay và giao vé miễn phí đến tận nơi cho bạn trong khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Khang Vượng Booking, bạn sẽ được như ý.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!