• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2092 lượt xem

Vé máy bay Eva Air đi Chicago

Vé máy bay Eva Air đi Chicago giá rẻ nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Để có mặt ở thành phố của những tòa cao ốc chót vót, của các con đại lộ rộng lớn và nhịp sống hối hả mang hơi thở hiện đại của người dân Chicago, thì ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ ngay với Khang Vượng Booking – đại lý lớn nhất và uy tín nhất của hãng hàng không giá rẻ Eva Air, Đài Loan.

Khang Vượng Booking sẽ mang đến cho bạn vé máy bay Eva Air đi Chicago giá rẻ như ý.

Đường bay của Eva Air đi Chicago
Vé máy bay đi Chicago
Vé máy bay đi Chicago từ Hà Nội
Vé máy bay Sài Gòn đi ChicagoCảnh đẹp Chicago


Và với vé máy bay Eva Air đi Chicago của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng kiến trúc hiện đại của thành phố Chicago, Mỹ mà còn được mua sắm tại các khu chợ, khu thương mại sầm uất.

Có thể kể tới State Street, đây là khu mua sắm Chicago, chạy dọc theo State Street từ Quốc hội. State Street có một trung tâm mua sắm, được gọi là Khối 37, tọa lạc tại 108 North State Street. Ngoài ra còn có Parkway Wacker Drive – một trong những khu lâu đời nhất và nổi tiếng nhất Chicago. Được thành lập vào những năm 1800 bởi Potter Palmer và Field Marshall, khu vực này vẫn còn một con đường mua sắm Chicago sôi động.


Mua sắm ở Chicago 

Hay “Dặm đường lộng lẫy” - Magnificent Mile. Chỉ một dặm đường ngắn nhưng có đến 460 cửa tiệm, 275 quán ăn, và 51 khách sạn, đây chính là nơi mà khách du lịch Chicago thỏa sức mua sắm và mua về những mặt hàng mình yêu thích nhất.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!