• Ngày đăng: 26/09/2018
  • 5701 lượt xem

Vé máy bay Eva Air đi Alaska

Vé máy bay Eva Air đi Alaska giá rẻ đang được bán online hoặc trực tiếp tại đại lý chính thức của Eva Air. Chi tiết xin gọi (024) 3747 4848 hoặc (08) 39205999.

Nằm phía Tây Bắc lục địa Bắc Mỹ, Alaska là nơi nổi tiếng về trữ lượng dầu mỏ chưa được khai thác và có ngành du lịch là ngành kinh tế chính.

Đây cũng là nơi có sự kết hợp tuyệt vời của vô vàn ngọn núi phủ tuyết trắng cùng hệ thống sông hồ, động vật hoang dã đa dạng, phong phú. Thêm nữa, nơi đây cũng được coi là một thiên đường dành cho những người yêu thích các cuộc phiêu lưu và là nơi để chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp nhất trên thế giới.

 AlaskaĐiều kiện khí hậu ở Alaska thích hợp để duy trì thế giới băng quanh năm. Tuyết rơi dày nhất vào mùa đông và không khí trở nên ấm áp hơn vào mùa hè. Tuy nhiên, kể cả trong mùa hè, nhiệt độ vẫn ở mức để các kỳ quan băng không bị tan chảy.

Vì vậy, đến với Alaska, du khách có cơ hội đến thăm những kỳ quan băng rộng lớn, hùng vĩ của nơi này và cảm nhận khung cảnh bằng tất cả các giác quan. Đảm bảo bạn sẽ không thể rời mắt khỏi các vách đá trắng xóa cao chót vót, những đỉnh núi phủ đầy băng lung linh trong ánh mặt trời và màu xanh sữa của bùn băng trong nước biển. Không khí trong lành tràn đầy trong phổi và bao quanh cơ thể bởi cái lạnh ngọt ngào.


bắc cực quang 
Hiện tượng Bắc Cực Quang
 

Từ Việt Nam, bạn có thể chu du miền Alaska băng giá khi mua vé máy bay Eva Air đi Alaska của Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Eva Air để có những trải nghiệm “ để đời” tại nơi được mệnh danh là “ xứ sở băng giá” này.

Eva Air đi Alaska
Vé máy bay đi Alaska giá rẻ
Vé máy bay đi Mỹ
Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!