• Ngày đăng: 28/09/2018
  • 2074 lượt xem

Vé máy bay đi Ý giá rẻ

Hẳn trong chúng ta ai cũng từng ao ước được đến Ý du ngoạn dù chỉ một lần trong đời, mua   vé máy bay đi Ý giá rẻ của Eva Air, hành khách sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực.
 

Để có vé máy bay đi Ý giá rẻ, vé máy bay đi Ý chất lượng nhất của Eva Air, hành khách hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: (024) 3747 4848 hoặc (028)3920 5999.

Với mỗi chuyến đi, mỗi hành trình, Eva Air và   đại lý Eva Air luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng bay.

Ý là một quốc gia nổi tiếng về du lịch, đến Ý bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh quan đặc sắc, hấp dẫn và được thưởng thức các món ẩm thực đặc biệt của nơi đây.


đấu trường La Mã 

Ý nổi tiếng với Rome, người ta vẫn rỉ tai nhau rằng mọi ngả đường rồi cũng dẫn đến Rome, có lẽ vì thế mà đi du lịch Ý, du khách sẽ chọn Rome là điểm đến đầu tiên và quan trọng nhất.

Tại Rome, du khách có cơ hội tham quan Capitoline, Roman Forum, Colosseum, Castel Sant’Angelo, Piazza Navona, Patheon, St Peter’s, Vatican… đây là những điểm nổi tiếng nhất thành phố, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lịch sử, văn hóa và kiến trúc của địa danh nổi tiếng này.


Bảo tàng Vantican 

Với những ai đam mê hội họa thì bảo tàng Vantican là nơi bạn nên ghé đến đầu tiên. Đáng chú ý nhất trong các bức họa ở bảo tàng Vantican là bức tranh “Trường Athens” nổi tiếng của họa sỹ Raphael Sanzio. Đó là một bức tranh tường lớn ở Apostolic Palace mà người họa sỹ đã vẽ suốt ba năm (1509 – 1511) với rất nhiều tâm huyết.

Ngoài Rome ra thì có lẽ Venice là cái tên được chú ý. Đây là thành phố xinh đẹp của hàng trăm kênh rạch và các cây cầu cong cong, duyên dáng đứng soi mình dưới làn nước trong xanh, êm đềm và yên ả, lắng đọng vị ngọt ngào của tình người và sự lãng mạn của thiên nhiên. 

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!