• Ngày đăng: 28/09/2018
  • 1697 lượt xem

Vé máy bay đi Venice giá rẻ

Mọi thắc mắc cần giải đáp về vé máy bay đi Venice, vé máy bay đi Ý giá rẻ của hãng hàng không Eva Air, hành khách vui lòng liên hệ đại lý Eva Air trên toàn quốc.

Venice như bản nhạc tình yêu của nước Ý, là điểm hẹn ngọt ngào đầy mê hoặc của đôi lưa yêu nhau và cũng là nơi những bản tình ca được thêu dệt. Du lịch đến Venice bằng vé máy bay Eva Air, du khách sẽ được sống trong khung cảnh tuyệt diệu này.

Nhắc đến Venice, du khách nhắc ngay đến hệ thống kênh đào chằng chịt như mạng nhện, nhưng mạng nhện ấy đã tạo nên vẻ đẹp mà chẳng nơi nào sánh được của Venice. Theo thống kê, Venice có 118 đảo và 175 kênh đào, các đảo nối với nhau bởi 444 cây cầu. Đứng trên các cây cầu này, du khách có thể cảm nhận phần nào thế giới bao la và vẻ đẹp có một không hai do mẹ thiên nhiên ban tặng cho thành phố của tình yêu.

 du lịch Venice


Không chỉ đẹp, lãng mạn mà Venice, Ý còn có vị trí thuận tiện, quan trọng là nơi giao nhau của các tuyến thương mại đường biển giữa một phần Tây Âu rộng lớn và vùng còn lại của thế giới. Trong quá khứ, thành phố được coi là đế quốc hàng hải cũng như là một trung tâm thương mại quan trọng của châu Âu thời kỳ Phục hưng.

Venice là tên gọi được bắt nguồn từ người Veneti cổ sống vào khoảng thế kỷ 10 TCN. Theo tiếng Latin, Venice có nghĩa là tình yêu. Có thể thấy, tình yêu là chủ đề bất tận, muôn thuở của nhân loại, có lẽ vì say cảnh, say tình mà trung bình, mỗi ngày có tới 50.000 lượt khách tới thăm Venice.


Vé máy bay đi Venice giá rẻ 

Một điều đặc biệt Venice là khu đô thị duy nhất ở châu Âu trong thế kỷ 21 tồn tại mà hoàn toàn không có ô tô và xe tải. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên về điều này nhưng hãy nhìn xuống dòng kênh và bạn sẽ trông thấy những chiếc Gondola duyên dáng. Chúng là phương tiện giao thông đặc trưng nhất của thành phố này. Đây là loại thuyền cổ của Venice, nhỏ, dài, được sử dụng rất phổ biến cho khách du lịch, thậm chí trong lễ cưới, lễ tang. Du khách có thể thuê một chuyền thuyền như vậy và từ từ thám hiểm thành phố của tình yêu, chắc chắn chuyến đi sẽ giúp bạn có những dấu ấn đáng nhớ nhất.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!