• Ngày đăng: 28/09/2018
  • 4480 lượt xem

Vé máy bay đi Toronto từ Hà Nội

Hành khách có nhu cầu bay đến Toronto, Canada hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý Eva Air để có vé máy bay giá rẻ nhất đi Toronto.

Mua vé máy bay đi Toronto từ Hà Nội là cách nhanh nhất để đến Canada, cũng là cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nếu bạn bay cùng Eva Air – hãng hàng không nổi tiếng có đường bay đến Toronto và thường xuyên có khuyến mãi.

Hiện tại, vé máy bay đi Toronto từ Hà Nội đang có giá rẻ nhất, hành khách có nhu cầu mua vé, xin vui lòng liên hệ số hotline (024) 3747 4848 hoặc (028)3920 5999.

 Toronto

Tháp CN

Nếu chọn một thành phố vui tươi và năng động của miền đất Lá Phong thì Toronto là sự lựa chọn hàng đầu. Đến Toronto, du khách có thể viếng thăm những danh lam thắng cảnh độc đáo, những di tích lịch sử nổi tiếng.

Không những thế, bạn chớ quên ghé thăm Quảng trường Thành phố - kiến trúc yêu thích của vua Napoleon Đệ Tam được xây dựng cách đây hơn 130 năm.

Dạo bước cùng gia đình và bạn bè tại Bảo tàng hoàng gia Ontario, Bảo tàng giày BATA – nơi lưu giữ những hiện vật giá trị về lịch sử và sự hình thành phát triển của bang Ontario nói chung và của bảo tàng giàu BATA nói riêng.

Ngoài ra, nếu đến Toronto mà chưa tham quan tháp CN nổi danh toàn Canada thì dường như chưa đến Toronto.Tháp CN cao 553 mét, là tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay và là một trong những điểm đến đáng chú ý của thành phố.
 

 Đại học Toronto

Đại học Toronto - nơi đào tạo 9 người đạt giải Nobel

Bên cạnh đó, với các sinh viên hoặc du học sinh đến Canada học tập thì không thể bỏ lỡ trường Đại học Toronto – trường lớn nhất tại Canada, nơi đã đào tạo ra 9 người đạt giải Nobel danh giá.

Không chỉ tham quan, thưởng lãm cảnh đẹp, dạo bước trong các công viên của thành phố cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Với cách này, bạn có thể chọn Công viên Nữ Hoàng nằm ở trung tâm thành phố để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng và tìm lại những phút giây thư thái cùng tự nhiên.

 

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!