• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 2386 lượt xem

Vé máy bay đi Taipei, Đài loan Eva Air

Vé máy bay đi Taipei, Đài Loan giá hợp lý và chuyến bay rất an toàn. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999 của Khang Vượng Booking.

Nếu đang cần mua vé máy bay đi Taipei của hãng hàng không giá rẻ Eva Air, hành khách vui lòng liên hệ đại lý Eva Air Việt Nam – Khang Vượng Booking.

Với kinh nghiệm nhiều năm và sự nhiệt tình chu đáo, Khang Vượng Booking sẽ là cầu nối tin cậy giữa bạn với hãng hàng không và điểm đến, giúp bạn sớm sở hữu tấm vé máy bay đi Taipei giá rẻ như ý, hành trình bay lý tưởng nhất.

Đến với Khang Vượng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí giá vé máy bay, hành trình bay, thủ tục bay…, được cung cấp đầy đủ mọi thông tin cần thiết và được giao vé miễn phí ngay tại nhà.

Ngoài ra, giá vé máy bay đi Taipei mà bạn mua sẽ có giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ luôn thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

Đài Loan

vé máy bay đi Đài Loan

Đài Loan là một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam Đại lục Trung Quốc, phía nam Nhật Bản và phía bắc Philippines. Từ "Đài Loan" cũng thường được dùng để chỉ lãnh thổ do nhà nước Trung Hoa Dân Quốc (THDQ) quản lý, bao gồm các đảo Đài Loan (gồm có đảo Lan Tự và Lục Đảo), quần đảo Bành Hồ tại eo biển Đài Loan, Kim Môn vàMã Tổ ở ngoài khơi Phúc Kiến, đồng thời THDQ cũng kiểm soát đảo Thái Bình và Quần đảo Đông Sa ở Biển Đông.


 Vé máy bay đi Taipei, Đài loan Eva Air


Đảo chính của Đài Loan cũng từng được gọi trong một số ngôn ngữ phương Tây là Formosa cho đến thập niên 1960 (các thủy thủ người Bồ Đào Nha gọi nó làIlha Formosa, nghĩa là "hòn đảo xinh đẹp"), phía đông giáp với Thái Bình Dương, phía nam giáp Biển Đông, phía tây là eo biển Đài Loan và phía bắc là Biển Hoa Đông. Hòn đảo này dài 394 km và rộng 144 km, gồm nhiều dãy núi dốc và được bao phủ bởi hệ thực vật nhiệt đới và cận nhiệt đới.


Vé máy bay đi Taipei của Eva Air có tổng thời gian của hành trình: 3h 20m

Giá vé bao gồm thuế và phí: 402.50 USD

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!