• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 3203 lượt xem

Vé máy bay đi Seattle từ Hà Nội

Với vé máy bay đi Seattle từ Hà Nội của hãng hàng không giá rẻ Eva Air, Đài Loan, bạn thoải mái đi du lịch Seattle mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Seattle từ Hà Nội của hãng hàng không giá rẻ Eva Air, bạn có thể truy cập trên website: www.evaair.biz.vn 

Hoặc gọi điện thoại đến phòng vé máy bay Khang Vượng Booking để đặt mua vé máy bay đi Seattle từ Hà Nôi giá rẻ của Eva Air.

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi để được tư vấn và chọn mua vé máy bay đi Seattle từ Hà Nội phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY EVA AIR ĐI SEATTLE

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Giá vé khứ hồi (VND)

Hồ Chí Minh

Seattle

19,019,600

28,526,900

Hà Nội

17,668,800

27,986,800

 

Lưu ý: Giá vé chỉ có tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé. Giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí.


Seattle, Mỹ 

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có mặt ở Seattle, Mỹ thời gian này cùng vé máy bay đi Seattle từ Hà Nội giá rẻ của chúng tôi.

Seattle tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Thành phố này nằm ở phía tây tiểu bang Washington trên một dải đất giữa Eo biển Puget (một nhánh nhỏ của Thái Bình Dương) và hồ Washington, khoảng cách khoảng 160 km về phía nam biên giới Canada – Hoa Kỳ. Thành phố được đặt tên theo tù trưởng Seattle, thuộc các bộ lạc Duwamish và Suquamish. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle–Tacoma–Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn thứ nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương.


Seattle 

Seattle là nơi có mưa nhiều làm thành phố luôn xanh tươi, vì vậy Seattle được gọi là “The Emerald City”. Thành phố thường được mô tả là có khí hậu Ôn đới Hải dương hoặc là khí hậu Bờ biển tây Marine, một loại khí hậu đặc trưng của bờ biển phía Tây của châu lục

Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của hạt King. Theo cuộc điều tra dân số vào tháng 4 năm 2009, Seattle có dân số khoảng 617.000 người, còn vùng đô thị là 4.158.000 người.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!