• Ngày đăng: 24/09/2018
  • 3612 lượt xem

Vé máy bay đi Seatte từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Seatte từ Hồ Chí Minh giá hấp dẫn của hãng hàng không nổi tiếng Đài Loan- Eva Air. Để đặt vé hãy gọi Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999

Thành phố biển Seattle xinh đẹp nằm phía Tây Bắc Thái Bình Dương sẽ là điểm đến dành cho bạn, chỉ cần bạn đặt mua vé máy bay đi Seattle từ Hồ Chí Minh của Eva Air tại đại lý Khang Vượng Booking.

Đại lý Khang Vượng là đại lý vé máy bay uy tín, lớn nhất Việt Nam của Eva Air. Lựa chọn Khang Vượng Booking và Eva Air đồng hành cùng bạn tới Seattle là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất của bạn. Đến với chúng tôi, bạn không những được sở hữu vé máy bay đi Seattle giá rẻ mà còn được tư vấn tốt nhất, nhiệt tình nhất các vấn đề mà bạn quan tâm có liên quan đến chuyến bay đi Seattle.

GIÁ EVA AIR ĐI SEATTLE CHO CÁC HÀNH TRÌNH BAY TỪ VIỆT NAM

-Giá vé Eva Air đi Seattle từ Hà Nội ( vé khứ hồi)

Giá vé Eva Air đi Seattle từ Hà Nội

 

-Giá vé Eva Air đi Seattle từ Hồ Chí Minh (vé khứ hồi)

Giá vé Eva Air đi Seattle từ Hồ Chí Minh

 

THAM QUAN, DU LỊCH SEATTLE

Vé máy bay đi Seatte từ Hồ Chí Minh

Ngoài ra, nếu quá bận rộn không thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Seattle từ Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần gọi điện, nhân viên của chúng tôi sẽ giao vé đến tận nơi cho bạn. Việc giao vé này là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn sinh sống hoặc làm việc tại các  quận trong thành phố Hồ Chí Minh là sẽ có ngay vé máy bay đi Seattle, Mỹ từ Hồ Chí Minh.

Sau đó, bạn sẽ có hành trình tham quan thành phố Seattle xinh đẹp. Cơ hội để bạn chiêm ngưỡng tháp Seattle cao vút, kiêu hãnh vào những buổi bình minh và lung linh trong màn đêm huyền bí.


Tháp Seattle 
Bạn cũng được dạo chơi trong vịnh biển Puget bằng du thuyền sang trọng. Sau đó, ghé thăm các công viên nổi tiếng của thành phố. Tự do mua sắm ở khu chợ nổi tiếng Pike Place.

Bạn đến Seattle, Mỹ du lịch cũng chớ quên thăm và tìm hiểu quy trình sản xuất máy bay  Boeing lừng danh thế giới. Hãng này có nhà máy vô cùng đồ sộ, có thể chứa cả một công viên Disneyland rộng lớn. Nhà máy sản xuất Boeing thường là điểm dừng chân không thể thiếu được của hầu hết các du khách đến với Seattle, Mỹ.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!