• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 2985 lượt xem

Vé máy bay đi San Jose Mỹ – Eva air

Vé máy bay đi San Jose (Mỹ), vé máy bay Eva air đi San Jose. Đại lý Khang Vượng Booking là nơi mang đến vé máy bay đi San Jose (Mỹ) tin cậy tại Việt Nam.

Vé máy bay đi San Jose (Mỹ), vé máy bay Eva air đi San Jose được Khang Vượng Booking cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày với mong muốn mang đến cho hành khách của mình vé máy bay đi San Jose hiệu quả mà giá lại rẻ nhất.

Đặt vé máy bay đi San Jose (Mỹ) gọi ngay Khang Vượng theo đường dây nóng: 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp đường bay.

vé máy bay đi San Jose


San Jose
nằm ở phía Nam cách thành phố San Francisco khỏang 45 dặm (70km). San Jose có 100 nghìn người Việt sinh sống, là thành phố có đông người Việt sinh sống nhất ở hải ngọai. San Jose cũng có trung tâm mua sắm của người Việt là Grand Century Mall và siêu thị Lion Plaza, tương tự như Asian Garden Mall ở Westminster, nam Cali. Grand Century trên đường Story nằm ở trung tâm cộng đồng người Việt, có nhiều cửa hàng kim cương, đĩa nhạc, thực phẫm và khu ăn uống. Do cộng đồng người Việt ở đây khá đông nên Tết Việt thường được tổ chức rất lớn ở San Jose.


Vé máy bay đi San Jose Mỹ – Eva air 

San Jose nằm trong Thung Lũng Điện tử nổi tiếng với 700 công ty và một số tập đòan lớn như Apple, Hewlett-Packard, Sun hay Silicon Graphics và trường đại học danh tiếng Stanford. Downtown SJ cũng có nhiều điểm tham quan như tòa thị chính, nhà thờ chính toà Saint Joseph có từ năm 1777 và được xây dựng lại như ngày nay năm 1927, bảo tàng, đại học San Jose State University, thư viện Dr. Martin Luther King, Jr. Library, công viên.

Xem vé máy bay đi Mỹ 

Tổng thời gian bay: 25h54m
Giá vé tham khảo: 802,650 USD 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!