• Ngày đăng: 22/09/2018
  • 3569 lượt xem

Vé máy bay đi San Francisco từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi San Francisco từ Hồ Chí Minh có giá rẻ nhất- hấp dẫn nhất cho mọi du khách. Liên hệ theo số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 của Khang Vượng.

Giữa rất nhiều đại lý bán vé máy bay Eva Air đi San Francisco, du khách có thể chọn một đại lý mà mình tin cậy. Tuy nhiên, đại lý Eva Air Khang Vượng Booking vẫn là đại lý tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Đến với Khang Vượng Booking, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tấm vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn là nơi tư vấn miễn phí cho các hành khách về hành trình bay, lịch khởi hành của các chuyến bay cũng như thủ tục hàng không khi bay.

Giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng hoàn, hủy, đổi vé máy bay... Không chỉ có vậy, chúng tôi còn giao vé miễn phí tới tận nhà cho bạn, giúp bạn sớm có vé máy bay giá rẻ nhất đi các thành phố của Mỹ ngay cả khi bạn bận rộn nhất.

Bảng giá Eva Air đi San Francisco từ Hồ Chí Minh

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Giá vé khứ hồi (VND)

Hồ Chí Minh

San Francisco

17, 651,400

25,333,600

 

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế và phí, giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

 

 Giới thiệu San Francisco
 

“Lòng vàng bạn hữu nơi đây,
cho ai ấm áp hương say lối vào.
Đường xa dãy núi nơi nào,
Anh luôn vững lái, kênh đào đã xa .
Chân cầu đứng ngắm lời ra,
Golden Gate Bridge thật là đẹp xinh “


Đó là những vần thơ êm ái về một nơi nổi tiếng nhất San Francisco - thành phố hàng đầu của Bắc California và vùng vịnh San Francisco. Du lịch đến San Francisco, bạn sẽ có cả ngày hào sảng với những làn nước xanh trên những du thuyền trong chương trình du ngoạn vịnh biển đẹp mắt San Francisco, ngắm trời xanh mây trắng đầy thi vị, trên những chiếc du thuyền, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa hoặc mang theo ống nhòm để quan sát cả thành phố.


Vé máy bay đi San Francisco từ Hồ Chí Minh 

San Francisco có khí hậu đặc biệt, mùa hè mát mẻ và có sương mù, thậm chí lạnh lẽo. Như một bậc vĩ nhân đã từng phải thốt lên “ mùa đông lạnh nhất mà tôi đã trải qua là mùa hè ở San Francisco. Quả thật vậy, nếu bạn cũng muốn trải nghiệm khung thời tiết khác biệt trên đất Mỹ thì hãy mua vé máy bay đi San Francisco từ Thành phố Hồ Chí Minh ngay hôm nay. Vé máy bay đi San Francisco đi từ Hồ Chí Minh đang có giá rẻ nhất có bán tại Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Eva Air nổi tiếng, tin cậy trên toàn quốc.Với vé máy bay đi San Francisco từ Hồ Chí Minh, bạn không chỉ được đi du  thuyền sang trọng, trải nghiệm cảm giác bồng bềnh sóng nước mà còn được đến địa danh “Chân cầu đứng ngắm lời ra,Golden Gate Bridge thật là đẹp xinh.
 

Vé máy bay đi San Francisco


Golden Gate Bridge hay còn gọi là cây cầu Cổng Vàng, địa chỉ du lịch mà bất cứ một du khách nào đến thăm San Francisco cũng dừng lại chụp vài bức ảnh làm kỷ niệm.Với kiến trúc độc đáo, thiết kế tinh tế, Cầu Cổng Vàng được đánh giá là một trong năm công trình những kiến trúc Hoa Kỳ được yêu thích do Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ bầu chọn. Khi được khánh thành năm 1937, The Golden Gate Bridge là cây cầu treo dài nhất thế giới và trở thành biểu tượng quốc tế của San Francisco.Tuy hiện giờ có tới 8 cây cầu đã vượt  chiều dài của nó nhưng cây cầu tuyệt đẹp này vẫn là cây cầu treo dài thứ 2 Hoa Kỳ, tuy có thể có thật nhiều các cây cầu khác có thể dài hơn, đẹphơn nhưng chắc chắn Kim Môn Kiều sẽ mãi đứng ở vị trí số một trong lòng du khách.
 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!