• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 1828 lượt xem

Vé máy bay đi Phoenix

Sở hữu vé máy bay đi Phoenix giá hấp dẫn của Eva Air tại đại lý Khang Vượng Booking. Chi tiết xin liên hệ Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Phoenix là Thủ phủ thung lũng sa mạc của tiểu bang Arizona, Mỹ. Thủ phủ này đã phát triển nhảy vọt sau khi được phát triển vào thập niên 60 của thế kỷ thứ XIX. Ngày nay, Phoenix trở thành một trong những vùng đất phát triển nhanh nhất đồng thời là một trong các điểm nghỉ dưỡng hàng đầu tại nước Mỹ.

Chính vì vậy, một chuyến du lịch đến Phoenix, Mỹ của Eva Air bằng vé máy bay đi Phoenix giá rẻ sẽ là cơ hội tuyệt vời để khám phá Phoenix.

Du lịch đến Phoenix, Mỹ du khách sẽ được trải nghiệm không khí khác lạ của thiên  đường thư giãn và nghỉ dưỡng vùng sa mạc.Cùng tham gia vào các hoạt động hấp dẫn của các câu lạc bộ Golf. Hay hòa mình vào không gian rộng lớn của Khu Công viên Papago có diện tích gần 500 héc ta và nhiều thắng cảnh nối tiếng như Sở thú Phoenix, Vườn thực vật sa mạc. Đây là điểm dừng lí tưởng dành cho những người yêu thích đi bộ và leo núi. Cạnh đó có khu Hole-in-theRock, nơi có những khối đá đặc biệt kỳ lạ. Không chỉ nơi đây mới có sa mạc, tuy nhiên thật uổng phí nếu như khách chỉ lướt địa danh Sonoran từ xa.
 vé máy bay đi Phoenix


Còn nếu bạn thích khám phá văn hóa bản địa thì không nơi nào thích hợp bằng bảo tàng nghệ thuật Phoenix.

Viện Bảo tàng Nghệ thuật Phoenix có trưng bày nhiều loại hình nghệ thuật của các Quốc gia trên Thế giới. Nghệ thuật cao bồi, triển lãm "Please Touch" dành cho trẻ em cùng bộ sưu tập thời trang là điều thu hút các gia đình du khách. Viện Bảo tàng Nghệ thuật Heard ở phía Bắc khu trung tâm, diện tích 12.000 m2 với bộ sưu tập về người da đỏ nổi tiếng Navajo thế giới, bộ sưu tập gồm 260 mẫu trang sức hiện đại Mareen Allen Collection, bộ sưu tập gồm 437 mẫu búp bê lịch sử Hopi Kachina và trưng bày những kinh nghiệm về trường nội trú của người bản xứ.

vé máy bay đi Phoenix 

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Phoenix dễ dàng, chỉ cần bạn gọi điện thoại đến Khang Vượng Booking, đại lý chính thức của hãng hàng không Eva Air nổi tiếng Đài Loan là sẽ có vé máy bay đi Phoenix cũng như cơ hội ghi dấu chân mình lên thành phố tuyệt diệu này. 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!