• Ngày đăng: 21/09/2018
  • 3310 lượt xem

vé máy bay đi Northwest Territories

Vé máy bay đi Northwest Territories giá rẻ nhất, hấp dẫn cho mọi khách hàng đến với Khang Vượng Booking. Liên đặt vé tại Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999 của Khang Vượng Booking.

Northwest Territories là vùng lãnh thổ phía Bắc Canada, có biên giới tiếp giáp với hầu hết các vùng lân cận : Northwest Territories tiếp giáp với Yukon ở phía Tây, Nunavut  ở phía Đông, giáp Saskatchewan về phía Đông Nam, Alberta về phía Nam và giáp Bristish Columbia về ở phía Tây Nam.Với vị trí nằm ở phía Bắc của mình, Northwest Territories có nét rất đặc biệt về thiên nhiên, vào mùa hè, mặt trời gần như không bao giờ lặn, điều này đã được ví như mặt trời mọc lúc nửa đêm, còn vào mùa đông buốt giá, bóng đêm tràn ngập, chiếm trọn không gian Northwest Territories.


vé máy bay đi Northwest Territories 

Tuy nhiên, điểm đặc chú ý nhất của lãnh thổ này là Thủ phủ Yellowknife có dân số trên 20,000.Ngoài ra, dân cư ở đây sống bằng nghề khai thác Mỏ Quặng, đây là ngành kinh tế chủ lực của Northwest Territories.Khi bạn quyết định mua vé máy bay đi Northwest Territories bạn sẽ có nhiều cơ hội để thoải mái tham gia hoạt động ngoài trời, bao gồm  đi bộ, chèo thuyền, leo núi, nhất là đi xe trượt tuyết bằng chó kéo.

 

Vé máy bay đi Northwest Territories


Vé máy bay đi Northwest Territories
đang có bán tại Khang Vượng Booking- đại lý vé máy bay Eva Air uy tín. Bạn có thể đến trực tiếp phòng vé để đặt mua vé máy bay đi Northwest Territories hoặc cũng có thể gọi điện thoại mua vé máy bay đi Northwest Territories, chúng tôi sẽ đưa vé đến tận nhà cho bạn.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!