• Ngày đăng: 20/05/2019
  • 5772 lượt xem

Vé máy bay khứ hồi một chiều - Vé máy bay đi New York - Mỹ, Seattle giá rẻ. Liên hệ đặt vé ngay tại Hà Nội (04).3747 4848 - TP.HCM (08).39205999.
Mua ngay vé máy bay đi New York giá rẻ tại Đại lý Eva Air nơi gần nhất để sớm phiêu du thành phố toàn cầu của nước Mỹ và thế giới. Chắc chắn với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Đại lý Eva Air sẽ giúp bạn sớm có mặt tham quan New York, Mỹ. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có những trải nghiệm thú vị ở New York. 

Thêm vào đó, mùa hè cũng đang là mùa khuyến mãi của Eva Air, nên bạn hãy nhanh tay đặt vé và đi du lịch tới New York năng động, phồn hoa nhé.

 Eva Air

Chuyến bay đi New York do Eva Air điều hành

Bay đi New York từ Hà Nội, giá vé 1 chiều

Bay đi New York từ Hà Nội, giá vé 1 chiều

 

Bay đi New York từ Hồ Chí Minh, giá vé 1 chiều

Bay đi New York từ Hồ Chí Minh, giá vé 1 chiều

Ghi chú: giá vé trên chỉ báo tại thời điểm, giá vé có thể chênh lệch tùy thời gian mua vé.

GIỚI THIỆU NEW YORK CITY

New York tên chính thức City of New York, là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York (Mỹ) có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Là nơi Liên Hiệp Quốc đặt tổng hành dinh nên nó cũng là một trung tâm quan trọng về các vấn đề quốc tế. Thành phố thường được gọi là New York City (Thành phố New York) để phân biệt với tiểu bang New York.


Vé máy bay đi New york

Nằm trên một bến cảng tự nhiên lớn thuộc duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Hoa Kỳ, thành phố gồm có năm quận: The Bronx, Brooklyn, Manhattan, Queens, và Đảo Staten. Dân số thành phố được ước tính vào năm 2007 khoảng trên 8,3 triệu người,với một diện tích đất là 789,4 km² (304,8 mi²). Dân số Vùng đô thị New York được ước tính là 18,8 triệu người trên diện tích 17.405 km² (6.720 dặm vuông Anh). Đây cũng là vùng đô thị đông dân nhất Hoa Kỳ.

 

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)