• Ngày đăng: 17/03/2016
  • 1275 lượt xem

Vé máy bay đi New York - Eva Air

Vé máy bay đi New York (Mỹ) giá rẻ hấp dẫn cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội (04)37474848 - TP.Hồ Chí Minh (08)39205999 của Đại lý Eva Air tại Việt Nam. 

Nhu cầu mua vé máy bay đi New York, Mỹ ngày càng tăng, và các đại lý bán vé máy bay sẽ là nơi cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Với mong muốn đó, đại lý chính thức hãng hàng không Eva Air tại Việt Nam có địa chỉ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh luôn hỗ trợ, phục vụ bạn 24/24 giờ, nhận giữ và đặt chỗ cho các khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.


Vé máy bay đi New York - Eva Air 

Đại lý chúng tôi cũng hỗ trợ, tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan đến thủ tục bay, các quy định khác của hãng hàng không. Giao vé máy bay miễn phí cho các khách hàng ở nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống đặt giữ chỗ thông minh trên các website. Với hệ thống đặt vé online này, chúng tôi sẽ giúp bạn sớm có vé máy bay đi New York giá rẻ như ý. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được như mong muốn, chúng tôi luôn coi khách hàng là người nhà và luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chặng bay đến Mỹ.

Bảng giá Eva Air đi New York

-Giá vé máy bay đi New York từ Hà Nội (vé khứ hồi /khách)

Giá vé máy bay đi New York từ Hà Nội

 

-Giá vé máy bay đi New York từ Hồ Chí Minh của Eva Air (vé khứ hồi/khách)

 

Giá vé máy bay đi New York từ Hồ Chí Minh

Ghi chú: giá vé máy bay chỉ có tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

 

Sơ lược về New York

New York là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. New York nổi bật trong số các thành phố Mỹ sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều nhất. Đa số các phương tiện giao thông này hoạt động 24 tiếng mỗi ngày. Năm 2005, có chừng 170 ngôn ngữ được nói trong thành phố và khoảng 36% cư dân của thành phố được sinh ra bên ngoài Hoa Kỳ.


Vé máy bay đi New York - Eva Air 

Thành phố đôi khi còn được gọi là "Thành phố không bao giờ ngủ" hay có những biệt danh khác như "Gotham" và "Quả táo lớn". Đây là thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc. Vì vậy, nó được coi là một thành phố toàn cầu. Không những thế, New York còn là nơi sản sinh ra nhiều phong trào văn hóa trong số đó có Phục hưng Harlem thuộc lĩnh vực văn chương và mỹ thuật, chủ nghĩa trừu tượng biểu hiện thuộc lĩnh vực hội họa, và hip hop, punk, salsa, disco… Trong đó, các điểm du lịch tuyệt nhất của New York là phố Mahattan, Tượng Nữ Thần Tự Do, Time Square…Đánh giá nội dung bài viết:
Vé máy bay đi New York - Eva Air
4.3 (484 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)