• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 1739 lượt xem

Vé máy bay đi New York Eva Air

Vé máy bay đi New York từ Hồ Chí Minh Eva Air giá hợp lý nhất. Liên hệ đặt vé VP.HCM : 08.39205999 - VP.Hà Nội : 04.37474848 của Đại lý Eva Air Việt Nam.

Không chỉ tấp nập, nhộn nhịp và sôi động mà New York còn là một thành phố toàn cầu mang trong mình nét văn hóa đa dạng, phong phú. Làn sóng di dân từ các châu lục đến New York giúp thành phố trở nên hấp dẫn và đa phong cách hơn bất cứ thành phố nào khác trên đất Mỹ. Đặt vé máy bay đi New York của Eva Air sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị này.


vé máy bay đi New York Eva Air

GIÁ VÉ ĐI NEW YORK TỪ VIỆT NAM DO EVA AIR ĐIỀU HÀNH:

-Giá vé khứ hồi đi New York từ Sài Gòn:

Giá vé khứ hồi đi New York từ Sài Gòn

 

-Giá vé khứ hồi đi New York từ Hà Nội:

Giá vé khứ hồi đi New York từ Hà Nội:

Thông tin giới thiệu về New York

New York là một thành phố nổi tiếng của nước Mỹ, được du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm. Tới New York, du khách sẽ được khám phá và chiêm ngưỡng các điểm đến đẹp nhất, hấp dẫn nhất như Tượng Nữ Thần Tự Do, Mathattan, Time Square...vé máy bay đi New York Eva Air

Thành phố New York là thành phố lớn nhất tiểu bang đồng thời cũng là thành phố lớn nhất nước Mỹ. Thành phố này được biết đến như cửa ngõ cho dòng người nhập cư vào nước Mỹ trong lịch sử và ngày nay phát triển thành một trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa lớn của thế giới. Tuy nhiên thủ phủ của tiểu bang New York lại nằm ở thành phố Albany.
 
Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!