• Ngày đăng: 22/09/2018
  • 4561 lượt xem

Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal, Canada - vé máy bay đi Canada giá rẻ nhất. Liên hệ Khang Vượng Booking theo số Hà Nội 04.37474848 - Hồ Chí Minh 08.39205999 để được hỗ trợ.

Thế kỷ XXI đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, với sự xuất hiện càng ngày nhiều các hãng hàng không với các đường bay đa dạng đến mọi hang cùng ngõ hẻm của thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ phân  vân không  biết nên vé máy bay đi Montreal, Canada ở đâu?
Hãy để Khang Vượng Booking - đại lý vé máy bay Eva Air uy tín giúp bạn, với vé máy bay đi Montreal, Canada bạn của Khang Vượng luôn có giá rẻ nhất, chuyến bay an toàn, phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu bay.


vé máy bay đi Montreal


Montreal
xinh đẹp tọa lạc ngay trên vùng đất giữa hai con sông Lawrence và Ottawa. Cái tên Montreal được đặt theo tên của một đỉnh núi cao nhất trong dãy đá vôi ở vùng này.Dưới sự ảnh hưởng của hai nền văn hóa Anh và Pháp, thêm vào đó là cư  dân nói nhiều thứ tiếng, Montreal trở thành nơi giao thoa giữa hai nền văn hóa Âu Châu và Bắc Mỹ. Chính vì lẽ đó, tại Montreal còn lưu giữ nhiều công trình kiến trúc cổ từ cuối thế kỷ XVIII- XIX cho đến những trung tâm, trụ  sở thương mại của thế kỷ XX. Đặc biệt nhất phải nhắc đến khu Montreal Cổ ( Old Montreal), tại khu phố này vẫn còn nhiều con đường đá và nhiều di tích cũ của thị trấn Ville-Marie ngày xưa.Các tòa nhà cổ trong khu phố này đẹp như tranh vẽ, chúng sẽ khiến bạn có cảm giác như đang lạc bước vào miền cổ tích.

vé máy bay đi Montreal 

Bên cạnh nét cổ kính là sự hiện đại của hệ thống giao thông, nhất là các tàu điện ngầm tiện ích có trong thành phố.Bạn sẽ dễ dàng chu  du khắp mọi ngóc ngách của Montreal vì hầu hết các trường học, khu thương mại, cơ quan chính quyền đều được nối với nhau bằng đường hầm.Ngoài ra, bạn cũng có thể đi xe Bus hoặc bắt xe lửa đi thăm quan cả Montreal.Hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Montreal ngay hôm nay để có vé máy bay tại thời điểm.

Xem thêm vé máy bay đi Toronto

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!