• Ngày đăng: 08/12/2014
  • 1590 lượt xem

Vé máy bay đi Miami, Eva Air

Vé máy bay đi Miami, Eva Air giá hấp dẫn nhất có bán tại Khang Vượng Booking. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Miami nằm trên bờ biển Atlantic của Frolida về mũi phía Nam.Nơi đây quanh năm ấm áp rất thích hợp cho các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Bạn có thể đến Miami, Mỹ vào bất cứ thời gian nào trong năm nhưng thích hợp nhất vẫn là từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm. Du khách đến đây sẽ được hòa mình vào không khí thể thao ngoài  trời hấp dẫn với các bộ môn bơi lội diễn ra trên các bãi biển đẹp. Khi đó, bạn nên mang theo kem chống nắng và mũ thích hợp để chuyến du lịch thêm phần hoàn hảo.

cảnh biển ở Miami

Có rất nhiều môn thể thao dưới nước mà bạn có thể tham gia như đua thuyền, câu cá, lặn không có áo lặn, lặn với bình khí hay lướt ván. Golf và tennis thì rất phổ biến. Đua ngựa, đua chó săn hay Jaialai là những môn thể thao rất thu hút người xem.

Nếu đã vui chơi bên bãi biển thỏa thích, bạn có thể đến tham quan vườn Parrot, khu rừng rậm Monkey, Metrozoo, Vizcaya (một  ngôi biệt thự được xây dựng theo phong cách thời kỳ Phục Hưng Italia), trung tâm văn hoá Metro-Dade, hay Holocaust Memorial. Bạn có thể có những chuyến tham quan bằng  thuyền, máy bay, trực thăng, đi bộ hay lái xe.

Còn với các du khách thích mua sắm thì hãy đến Ball Harbor Mall. Các trung tâm mua sắm khác bao gồm Bayside Market Place, Coconut Grove, The Falls, Aventura Mall và Cocowalk. Tại khu Havana thu nhỏ, có rất nhiều cửa hàng với những hàng hoá thông thường và thú vị, nhưng bạn phải nói tiếng Tây Ban Nha khi mua hàng.

mua sắm ở Miami

Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Miami, Eva Air dễ dàng, chỉ cần một cuộc gọi đến Khang Vượng Booking là bạn đã có vé máy bay đi Miami, Mỹ như ý. Không chỉ mua vé máy bay đi Miami, Eva Air mà bạn còn có thể đổi vé máy bay nếu có việc đột xuất phải hoãn hủy chuyến bay. Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn phí cho các khách hàng có nhu cầu và sinh sống ở Hà Nội  hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh.Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

XEM THÊM VÉ MÁY BAY EVA AIR

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!