• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 2475 lượt xem

Vé máy bay đi Los Angeles giá tốt

Vé máy bay đi Los Angeles (Mỹ) giá rẻ hấp dẫn cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999 của Đại lý Eva Air tại Việt Nam.

Đại lý Eva Air tại Việt Nam là Đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Eva Air Đài Loan có đường bay đến Mỹ và trên toàn thế giới. Chính vì vậy, hành khách có nhu cầu bay đến Mỹ cùng Eva Air, hãy đến với chúng tôi hoặc gọi số (04) 37474848 hoặc (028)3920 5999. Với vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ này, bạn sẽ được chu du đến Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra, Đại lý Eva Air tại Việt Nam còn giúp hành khách:

-Được tư vấn miễn phí giá vé máy bay, hành trình bay, thủ tục bay…

-Được hỗ trợ 24/24 giờ hằng ngày, đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ mọi thông tin cần thiết.

-Cung cấp vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi San Francisci, vé máy bay Eva Air chất lượng tốt nhất. Luôn cam kết bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay giá tốt với hành trình bay nhanh chóng nhất.

-Giao vé miễn phí cho mọi hành khách trong khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Eva Air

 

Bảng giá vé Eva Air đi Los Angeles mới nhất

 

Điểm đi

 

Điểm đến

Giá vé 1 chiều

Giá vé khứ hồi

Hà Nội

 

 Los Angeles

18,668,800 VND

28,986,800 VND

TP.Hồ Chí Minh

16,040,900 VND

25,730,600 VND

 

Lưu ý:

Giá vé đã bao gồm thuế va phí.

Giá vé chỉ báo tại thời điểm, giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

 
Vé máy bay đi Los Angeles giá tốt

Sơ lược về Los Angeles :

Los Angeles là thủ phủ miền Tây của nước Mỹ từ lâu đã được biết đến với cái tên đầy kiêu hãnh “Thành phố của những thiên thần”, “kinh đô điện ảnh”của thế giới.

Tới với Los Angeles, du khách có thể đi bộ trên đại lộ Hollywood và ngắm nhìn dấu vết của những tài tử điện ảnh nổi tiếng đã lưu lại đây, chụp hình với tượng sáp của những ngôi sao mà bạn vô cùng hâm mộ.


Vé máy bay đi Los Angeles giá tốt  

Đây cũng là nơi có phim trường Universal Studio, đồng thời là nơi sản xuất hơn 2/3 số lượng phim toàn nước Mỹ và những tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh thế giới.

Một số điểm tham quan đáng chú ý khác như: Công viên hóa thạch, Tháp hòa bình, Sân vận động Meiguibo, Đồi Beverly - khu biệt thự của các ngôi sao, Đại lộ Rodeo và Sunset, Vườn rượu vang Milibu Family Wines, Khu trung tâm mua sắm Hollywood and Highland.
 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!