• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 4163 lượt xem

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ 2016

Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ 2016 của hãng hàng không Eva Air nổi tiếng Đài Loan sẽ đưa bạn tới một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất nước Mỹ. 

Lớn nhất miền Tây nước Mỹ, lớn thứ 3 trong cả nước và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Theo âm phiên dịch từ tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles có nghĩa là "thành phố thiên sứ".

Los Angeles là thành phố tươi đẹp, đúng như tên gọi của nó, thành phố thiên thần này mỗi năm thu hút hàng tram lượt khách quốc tế đến tham quan. Có rất nhiều minh tinh cũng sống ở thành phố này. Bạn đến với Los Angeles chắc chắn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, những điểm mua sắm hấp dẫn và nhất là nếu may mắn, bạn có thể gặp được các minh tinh màn bạc – những người mà bạn vốn yêu thích và mến mộ.

Los Angeles

Một trong những điểm tham quan được nhiều người yêu thích nhất là Đại lộ danh vọng Hollywood, bên cạnh đó còn nhiều điểm du ngoạn khác như bảo tàng Lịch sử tự nhiên, công viên Griffith, Trung tâm J. Paul Getty…

Bảng hiệu 9 chữ cái trên ngọn đồi Hollywood cũng là nên tên tuổi cho thành phố này. Cũng chính nhờ ngành điện ảnh phát triển mà Los Angeles từ một thành phố vô danh trở thành điểm đến bắt mắt. Vì thế, hãy dành thời gian thăm thú nơi đây. Bạn chắc chắn sẽ được như ý.

 

hollywood

Đại lý bán vé máy bay đi Los Angeles

Bạn có thể tìm mua những tấm vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ nhất của các hãng hàng không uy tín nhưng theo kinh nghiệm của những người đã từng đến los Angeles thì bay cùng Eva Air là tốt nhất. Giá cả cũng hợp lý, đội ngũ tiếp viên nhiệt tình, chuyên nghiệp..

Hiện Eva Air đã có đại lý bán vé tại Việt Nam. Hành khách có nhu cầu mua vé, vui lòng liên hệ các Đại lý Eva Air trên toàn quốc để được tư vấn.

Bảng giá hiện tại vé máy bay đi Los Angeles của Eva Air như sau:

 

Điểm đi

 

Điểm đến

Giá vé (USD)

Lưu ý

Hà Nội

Los Angeles

868 USD

Vé khứ hồi/hạng phổ thông

Hồ Chí Minh

Los Angeles

987 USD

Vé khứ hồi/hạng phổ thông

 
Los Angeles, Mỹ 

Mùa thu hút khách du lịch đến Los Angeles là vào tháng 7 – 8, khi ngày nào cũng có nắng và nóng nhưng giá dịch vụ rất đắt. Nếu bạn thích đến nơi ít đông khách du lịch thì giá thấp hơn, mùa tốt nhất là từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 11 đến tháng 12, nhưng nhớ rằng tháng 6 thường có sương mù ở bờ biến.

Tuy nhiên, thời tiết khắc nghiệt hay không hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến bước chân du ngoạn, khám phá của du khách muôn phương. 


 

 

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!