• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 1662 lượt xem

Vé máy bay đi Honolulu từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Honolulu từ Sài Gòn của Eva Air hiện đang có bán tại Khang Vượng Booking với giá rẻ nhất. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - HCM (028)3920 5999

Miền đất của những dải Cầu Vồng rực rỡ dưới rặng Dừa xanh và mặt biển màu Ngọc Bích, miền đất của những vũ điệu sôi động và câu chào Aloha dễ thương, Honolulu sẽ đến với bạn trong hành trình khám phá nước Mỹ với vé máy bay đi Honolulu từ Sài Gòn của Eva Air.

Eva Air là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng của Đài Loan, có đường bay chính tới Đài LoanMỹ. Là lựa chọn hàng đầu của các du khách có nhu cầu đến Mỹ.

Vé máy bay đi Honolulu từ Sài Gòn 

Bởi vậy, nếu có ý định thăm Honolulu, Mỹ bạn chỉ cần gọi điện thoại đến Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Eva Air uy tín để mua vé máy bay đi Honolulu từ Sài Gòn.

Nhất là trong mùa hè tới, các bãi biển ở Hawaii càng thêm sôi động khi khách du lịch từ mọi nơi kéo về đây rất đông, do đó, bạn có thể tranh thủ đặt vé máy bay đi Honolulu từ Sài Gòn trước để có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Honolulu từ Sài Gòn giá rẻ nhất.


Vé máy bay đi Honolulu từ Sài Gòn 

Bên cạnh các bãi biển đẹp, Honolulu còn rất gần các địa danh rất nổi tiếng trong lịch sử Hoa Kỳ như Pearl Habor (Trân Châu cảng) với USS Arizona Memorial, đài tưởng niệm những lính thủy Mỹ đã chết trong buổi sáng định mệnh 7/12/1941 khi bị máy bay Nhật tấn công.

Đến nơi đây, bạn còn có cơ hội tìm hiểu cuộc sống của những người Thổ Dân qua các lễ hội đặc sắc của họ.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!