• Ngày đăng: 20/09/2018
  • 2035 lượt xem

Vé máy bay đi Dallas – Mỹ

Hãng Eva Air tung vé giá rẻ - Vé máy bay đi Dallas - Mỹ ✓  San Francisco ✓  Seattle. Liên hệ đặt vé TP.Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 của Khang Vượng Booking.

Dallas là thành phố lớn thứ 3 của tiểu bang Texas và lớn thứ 9 tại Mỹ. Dallas được thành lập năm 1841 và được chính thức công nhận là thành phố ngày 2 tháng 2 năm 1856. Thành phố được toàn thế giới biết đến như là trung tâm viễn thông, công nghệ máy tính, ngân hàng và vận tải dù thành phố không được nối trực tiếp với vận tải biển. Thành phố đã từng là trung tâm công nghiệp dầu khí và bông vải. Vị trí thành phố dọc theo nhiều tuyến đường sắt, thành phố có nhiều tập đoàn công nghiệp và tài chính mạnh. Dallas có Sân bay Quốc tế Dallas-Forth Worth.

 Vé máy bay đi Dallas – Mỹ


Dallas
là một trong những thành phố đi đầu về nền giáo dục ở Mỹ. Trong top 100 trường TH có chất lượng nhất nước Mỹ thì Dallas có rất nhiều trường; tiêu biểu là School for the Talented and Gifted nằm số 1210 East Eight Street là trường tốt nhất nước Mỹ. Hiện chính quyền Dallas cũng đang rất đầu tư vào giáo dục. Ở Dallas có rất nhiều tòa nhà cao chọc trời. Dallas là thành phố đông dân thứ 9 của nước Mỹ. Đời sống ở Dallas rất tốt. Nếu ai biết nhiều tiếng Anh thì có thể vào trang Dallas bằng tiếng Anh sẽ có rất nhiều thông tin. Cuộc sống ở Dallas tốt nên chính quyền cũng đang tuyển chọn những người tài di cư sang để góp phần thúc đẩy kinh tế Dallas.

 

vé máy bay đi Dallas


Bạn cần đặt vé máy bay đi Dallas nhưng chưa biết mua vé ở đâu và mua vé máy bay đi Dallas bằng hãng hàng không nào thì tin cậy? Khang Vuong Booking sẽ giúp bạn quên đi những lo lắng đó.

Vé máy bay đi Dallas, vé máy bay eva air đi Dallas được Khang Vuong Booking cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày, đảm bảo cung cấp cho hành khách vé máy bay đi Dallas nhanh nhất và rẻ nhất.

Liên hệ Khang Vượng : 04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh.

Xem vé máy bay đi Mỹ

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!