• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 1960 lượt xem

Vé máy bay đi Chicago từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Chicago từ Sài Gòn giá hấp dẫn nhất của hãng hàng không Eva Air dành cho mọi du khách có nhu cầu bay.

Bạn đang muốn có vé máy bay đi Chicago từ Sài Gòn của hãng hàng không giá rẻ Eva Air – Đài Loan?

Bạn đang muốn có vé máy bay đi Chicago từ Sài Gòn giá rẻ nhất trên thị trường?

 Chicago


Nếu vậy, bạn không cần phải lo lắng hay đắn đo mà hãy liên hệ ngay với Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Eva Air, nơi chuyên cung cấp cho bạn vé máy bay đi Chicago từ Sài Gòn giá rẻ nhất của hãng. Đảm bảo giúp bạn có hành trình bay tuyệt vời đến “thành phố của những ngọn gió” – thành phố Chicago xinh đẹp và hiện đại.
 

Đường bay Eva Air tới Chicago
Vé máy bay Eva Air đi Chicago
Vé máy bay đi Chicago - Mỹ
Vé máy bay đi Mỹ


Chicago
thuộc bang Illinois của miền Trung Tây Hoa Kỳ, ven bờ tây nam của hồ Michigan, là thành phố đông dân thứ ba của Mỹ. Chính nơi đây thế giới có tòa nhà chọc trời đầu tiên.

Nhiều người cho rằng thành phố Chicago là một bảo tàng mở ngoài trời đầy ắp công trình kiến trúc, văn hóa, lịch sử, thương mại... sẽ dễ khiến khách phương xa lạc lối và phải mất rất nhiều thời gian để có thể nắm bắt được nét tinh hoa cũng như hiểu được tầm vóc của những công trình bậc nhất tại đây.

Chicago  

Bởi vậy, nếu dừng chân ở Chicago trong một ngày nắng đẹp, chắc chắn bạn sẽ không bỏ quên những viện bảo tàng ở nơi này. Và trong số các bảo tàng đó, bạn nên dành thời gian tới Viện bảo tàng Oriental nằm trên khuôn viên Trường đại học Chicago, ở khu vực công viên Hyde Park. Được thành lập từ năm 1919 và được sửa chữa toàn bộ trong những năm gần đây, Viện bảo tàng Oriental sở hữu bộ sưu tập đẳng cấp thế giới về lịch sử, văn hóa của toàn bộ vùng Trung Đông thời Cổ đại.

Bên cạnh đó, tại thành phố của những ngôi nhà chọc trời này, bạn còn được mua sắm và tham quan nhiều nơi hấp dẫn khác.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Chicago từ Sài Gòn để cảm nhận dư vị cuộc sống hiện đại vào dạng bậc nhất và khung cảnh lãng mạn của một chiều Chicago.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!