• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 1599 lượt xem

Vé máy bay đi Chicago từ Hà Nội

Vé máy bay đi Chicago từ Hà Nội giá hấp dẫn nhất của Khang Vượng Booking dành cho mọi du khách có nhu cầu. Liên hệ đặt vé HN 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Chicago với những danh thắng đẹp, những công trình kiến trúc hiện đại chọc trời … luôn là điểm đến lý tưởng cho các du khách yêu du lịch và thích khám phá. Bạn cũng sẽ được đến Chicago, Mỹ bằng vé máy bay Hà Nội đi Chicago của chúng tôi – Khang Vượng Booking.

Là đại lý vé máy bay ủy quyền lớn nhất Việt Nam của hãng hàng không giá rẻ Eva Air, Khang Vượng Booking là nơi cung cấp cho bạn vé máy bay đi Chicago và vé máy bay đến nhiều nơi khác trên đất Mỹ giá rẻ, chất lượng tốt và nhanh chóng.

Bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của Khang Vượng ở cả 2 miền Nam – Bắc để được tư vấn đường bay.

Công viên Thiên Niên Kỷ 
Với vé máy bay Hà Nội đi Chicago của Khang Vượng Booking, ngoài việc thăm quan các địa chỉ du lịch hấp dẫn của Chicago, du khách còn được thỏa sức mua sắm trong các trung tâm thương mại sầm uất.

Đáng kể nhất là 4 trung tâm mua sắm ( shopping center)tập trung ở các cửa hàng lớn sau đây: cửa hàng Bloomingdale's với shopping center 900 North Michigan Shops (số 900), cửa hàng Marshall Field's với Water Tower Place (số 835), cửa hàng Neiman Marcus với Chicago Place (số 700) và cửa hàng Nordstrom với The Shops at North Bridge (số 520). Cả bốn cửa hàng lớn này đều có nhánh lớn hơn nữa ở New York .

cảnh ở Chicago 

Các cụm thiên đường mua sắm này cạnh tranh thu hút khách bằng những hồ nước phun tuyệt đẹp, những lồng thang máy thật nguy nga, hiện đại toàn bằng kính trong và những bức tượng điêu khắc thật độc đáo.

Sau một ngày shopping, du khách nên ghé vào nhà hàng Gibsons ở phía bắc Chicago River để dùng món thịt Bò bít-tết rặt kiểu Mỹ, thưởng thức nhạc jazz 100% Mỹ và được phục vụ bởi những nữ tiếp viên to khoẻ có thắt cà-vạt nơi cổ áo. 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!