• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2045 lượt xem

Vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh giá hấp dẫn nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Chi tiết xin liên hệ số (08)39205999.

Boston là thành phố du lịch hấp dẫn của nước Mỹ nằm ở bang Massachusetts và là thủ phủ của bang này.

Đây cũng là thành phố náo nhiệt và hiện đại, có nhịp sống náo nhiệt quanh năm, không những thế thành phố còn có nền kinh tế chủ yếu dựa vào tài chính và giáo dục.

Do vậy, nơi đây có rất nhiều trường đại học danh tiếng mà tiêu biểu là trường Đại học Harvard, nổi tiếng thế giới. Được nhiều sinh viên từ khắp nơi theo học.

Vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh  

Khí hậu của thành phố này cũng khá thú vị. Mùa hè thường nóng ẩm, mùa đông thường lạnh, gió và nhiều tuyết. Chính vì thế, thời gian du lịch tốt nhất là vào mùa hè.

Các điểm tham quan hấp dẫn nhất của thành phố Boston, Mỹ mà du khách không nên bỏ lỡ là Thư viện công cộng Boston: Chiếm giữ một góc Quảng trường Copley, Thư viện mở cửa vào năm 1895. Những chi tiết đáng chú ý của công trình kiến trúc, văn hóa độc đáo này là các bức tranh tường khổng lồ của những họa sĩ nổi tiếng như John Singer Sargent và sân vườn được thiết kế theo cảm hứng của thời Phục hưng Ý.

Và rất nhiều các hình thức giải trí lôi cuôn ở Boston và chắc chắn có một cái gì đó lôi cuốn đặc biệt dành cho mỗi người khi tham gia một tour du lịch tham quan thành phố.

Vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh  

Bạn có thể bắt chuyến bay đến Boston giàu có và cổ kính nhất nước Mỹ từ thành phố Hồ Chí Minh khi đặt mua vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh của Eva Air tại đại lý Khang Vượng Booking.

Khang  Vượng Booking là đại lý chính thức của Eva Air có đường bay chủ yếu đến Mỹ, rất thuận tiện và an toàn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi mua vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh của Eva Air.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Boston từ Hồ Chí Minh của Eva Air, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Khang Vượng Booking để được tư vấn. Hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo đường dây nóng (028)3920 5999.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!