• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2037 lượt xem

Vé máy bay đi Boston từ Hà Nội

Đặt mua vé máy bay đi Boston từ Hà Nội giá hấp dẫn nhất của Eva Air tại Khang Vượng Booking. Chi tiết xin liên hệ Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua vé máy bay đi Boston từ Hà Nội ở đâu để phục chuyến công tác hay thăm thân sắp tới? hoặc bạn chưa biết mua vé máy bay đi Boston từ Hà Nội của đại lý nào uy tín thì hãy tới Khang Vượng Booking. Đại lý chính thức của hãng hàng không Eva Air nổi tiếng Đài Loan.

vé máy bay đi Boston từ Hà Nội 

Để có vé máy bay đi Boston từ Hà Nội của Eva Air, bạn chỉ cần gọi điện đến Khang Vượng Booking hoặc liên hệ trực tiếp đại lý của chúng tôi theo địa chỉ: đại lý Khang Vượng Booking, số 95G Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận  Hoàn Kiếm, Hà Nội để mua vé máy bay đi Boston giá rẻ.

Còn nếu bạn bận rộn bạn có thể ngồi nhà mà vẫn có vé máy bay đi Boston từ Hà Nội như ý, vì chúng tôi còn có dịch vụ giao vé miễn phí đến tận nơi cho bạn, ( khu vực Hà Nội).

Và với vé máy bay đi Boston từ Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ được du lịch thành phố cổ xưa nhất nước Mỹ, nơi nổi tiếng với các trường đại học uy tín bậc nhất thế giới mà nổi bật là đại học Harvard.

vé máy bay đi Boston từ Hà Nội 

Thành phố còn có vai trò then chốt trong lịch sử nước Mỹ, nhưng không chỉ có vậy, những địa danh lịch sử ấy vẫn luôn gắn liền với cuộc sống hiện đại. Faneuil Hall, nơi mà các bậc tiền bối của Hoa Kỳ như Samuel Adams cùng các nhà yêu nước đã diễn thuyết trước công chúng về lòng khao khát độc lập thoát khỏi sự kiểm tỏa của Anh quốc, và dẫn đến cuộc cách mạng Hoa Kỳ năm 1775, giờ đây tọa lạc một khu chợ dành cho khách bộ hành với san sát những cửa hàng, cửa hiệu, quán xá, nhà hàng…

XEM THÊM VÉ MÁY BAY EVA AIR


Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!