• Ngày đăng: 24/09/2018
  • 1755 lượt xem

Vé máy bay đi Austin từ Hà Nội

Mua vé máy bay đi Austin từ Hà Nội dễ dàng tại Khang Vượng Booking- đại lý vé máy bay Eva Air uy tín. Liên hđặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Từ Hà Nội bạn có thể mua vé máy bay đi Austin nhanh chóng khi đến Khang Vượng Booking theo địa chỉ 95G Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoặc nếu quá bận rộn, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số văn phòng Hà Nội (024) 3747 4848 của Khang Vượng Booking để mua vé.

Không chỉ cung cấp vé máy bay đi Austin mà đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi Mỹ, đi Pháp, đi khắp nơi trên thế giới. Lựa chọn Khang Vượng Booking, bạn sẽ an tâm và có cơ hội khởi hành đến Austin, Mỹ.

cảnh Austin vào thu 
Austin, Mỹ là thành phố lớn thứ 4 bang Texas và lớn thứ 16 Hoa Kỳ, tọa lạc ở miền trung bang Texas.Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất dành cho bạn.

Thăm Austin, bạn được hòa mình vào không khí sôi động của các lễ hội ngoài trời cùng nụ cười thân thiện của cư dân Austin.Tính cách cởi mở và hòa đồng của họ sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và ấm lòng nơi xứ lạ.

Dạo chơi trên các con phố của Austin, bạn cũng sẽ bắt gặp những nghệ sĩ đường phố biểu diễn ghi-ta hay Dương Cầm độc đáo, tiếng hát của họ thu hút ánh nhìn của mọi du khách. Nhất là những khách du lịch yêu âm nhạc và những điều mới lạ.

Nhưng đến Austi, Mỹ nhất định bạn chớ nên bỏ qua tòa Thị Chính thành phố với phong cảnh đẹp, nó là tòa nhà có kiến trúc đăc biệt của cơ quan công quyền và tòa nhà này cũng rất rộng lớn. Tòa Thị Chính Austin thậm chí lớn hơn cả tòa Thị Chính ở Washington.

Tòa Thị Chính Austin
Bên cạnh đó,
Austin còn là thành phố của các công viên và bảo tàng. Trong đó công viên là nơi nhộn nhịp và được yêu thích hơn cả. Nơi đây có cây cối  xanh mát, không khí trong lành nên được người dân Austin chọn là điểm dừng chân để thư giãn, đi dạo cùng thú cưng hoặc chơi thể thao với bạn…

Không chỉ có phong cảnh đẹp, con người sôi động, thân thiện mà nơi đây còn có nền kinh tế rất phát triển. Tại Austin có khoảng 500 công ty nhất là công ty về dược phẩm và công nghệ sinh học. Austin còn là thành phố của văn hóa, có 15 trường đại học, với gần 50. 000 sinh viên, 27. 000 Kỹ sư, chính trị gia, công nhân kỹ thuật cao. Austin còn có 17 thư viện, và một toà tháp cao 91m, 28 tầng và có 56 chuông lớn nhất bang Texas.

XEM THÊM VÉ MÁY BAY EVA AIR

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!