• Ngày đăng: 26/09/2018
  • 2520 lượt xem

Vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội

Để có vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội giá tốt nhất trên thị trường, bạn chỉ cần gọi hotline: (04) 37474848 hoặc (08) 39205999.

Atlanta nằm trong dãy núi đồi vùng Tây Bắc của tiểu bang Georgia thuộc miền Đông Nam Hoa Kỳ với dân số 420,000 người. Đây cũng là thủ phủ của tiểu bang Georgia và là thành phố đang phát triển mạnh, nhất là sau Thế Vận Hội năm 1996.

Đường bay đi Atlanta của Eva Air
VÉ MÁY BAY ĐI MỸ
VÉ MÁY BAY ĐI ATLANTA, MỸ
Vé máy bay Eva Air đi Atlanta


Trong cuộc nội chiến Nam Bắc (Civil War), Atlanta là căn cứ của quân đội miền Nam (Confederate) đã thua trận quân miền Bắc và thành phố là bãi chiến trường cuối cùng. Atlanta còn là nơi sinh ra tác phẩm "Cuốn Theo Chiều Gió” của bà Margaret Mitchell và cũng là nơi đầu tiên phát minh ra Coca Cola một thức uống ngày nay phổ biến khắp thế giới.


Atlanta 

Vì vậy, đến thăm Atlanta, bạn sẽ muốn đến thăm ngôi nhà nhỏ của nữ văn hào Margaret Mitchell tại đường Cây Đào, Atlanta – Mỹ.

Và Bảo tàng Coca Cola nổi tiếng, nơi những chai Coca Cola khổng lồ ngự trị. Đây là nơi trưng bày quá trình hình thành và phát triển của hãng giải khát nổi tiếng thế giới. Nó như một thước phim quay chậm, kể lại toàn bộ lích sử phát triển của Coca Cola.


Atlanta 

Bên cạnh đó, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi mua vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội của Eva AirAtlanta thực sự là vùng đất của cỏ cây, hoa lá và những điều thú vị.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Atlanta từ Hà Nội của Eva Air, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Eva Air để được giải đáp. 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!