• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2424 lượt xem

Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ

Vé máy bay đi Atlanta giá rẻ luôn sẵn có tại đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Eva Air. Để mua vé vui lòng gọi đến số (024) 3747 4848 hoặc (028)3920 5999.

Là quê hương của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Cuốn theo chiều gió”, cũng là nơi sản sinh ra hương vị Coca Cola đặc trưng được cả thế giới ngưỡng mộ, Atlanta là điểm du lịch nổi bật của nước Mỹ.

Nếu chưa một lần đến Atlanta, bạn hãy mua ngay vé máy bay đi Atlanta giá rẻ của hãng hàng không Eva Air nổi tiếng Đài Loan để có mặt ở xứ sở này.


Atlanta 

Thăm Atlanta, bạn sẽ có chuyến du lịch đáng nhớ khi thăm lại ngôi nhà, đồng thời cũng là viện bảo tàng nhỏ, nơi đã chứng kiến sự ra đời của tác phẩm “Cuốn theo chiều gió” vang danh một thời.

Cuốn tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim và được báo giới không ít lần ca ngợi. Đặc biệt, độc giả yêu thích “ Cuốn theo chiều gió” sẽ có cơ hội mua tác phẩm này ngay chính nơi mà nó đã sinh ra.

Nhưng nếu thăm Atlanta mà chưa tới bảo tàng Coca Cola – nơi lưu giữ những bộ sưu tập độc đáo của hãng giải khát hàng đầu thế giới thì như chưa tới Atlanta.

Bảo tàng Coca cola 

Bước vào trong Bảo tàng, bạn sẽ choáng ngợp với những chai Coca Cola to đùng, màu đỏ chói đứng trước mặt. Điều thú vị là bạn sẽ được uống Coca Cola miễn phí với đầy đủ các hương vị Coca Cola khác nhau.

Nhưng muốn có mặt ở nơi hấp dẫn này,bạn sẽ cần sự trợ giúp của hãng hàng không uy tín, và để có vé máy bay đi Atlanta giá rẻ, bạn hãy gọi Khang Vuong Booking – đại lý vé máy bay Eva Air uy tín nhất Việt nam theo số (024) 3747 4848 hoặc (028)3920 5999 để được tư vấn.

Đường bay Eva Air tham khảo
Vé máy bay đi Mỹ
Vé máy bay đi Atlanta, Mỹ
Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!