• Ngày đăng: 28/09/2018
  • 1796 lượt xem

Vé máy bay đi Áo giá rẻ

Vẫn được gọi với cái tên ngắn gọn chỉ có một từ “Áo” nhưng nước Áo lại chứa đựng trong mình một nền văn hóa, một cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và tuyệt vời.

Du lịch đến Áo, bạn sẽ cần mua vé máy bay đi Áo giá rẻ của các hãng hàng không uy tín như Singapore Airlines, Korean Air, Japan Air, Vietnam Airlines...

Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và muốn đến Áo cùng một hãng bay tin cậy, hoàn toàn khác biệt so với các hãng bay trên thì Eva Air chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Eva Air từ lâu đã là hãng hàng không nổi bật chuyên cung cấp các chuyến bay đếnMỹ, đến Canada giá rẻ và đến mọi nơi trên trái đất, trong đó có nước Áo tươi đẹp.

Để đặt vé, hãy gọi đại lý Eva Air hoặc đến trực tiếp phòng vé để được tư vấn.


Vé máy bay đi Áo giá rẻ 

Sơ lược về nước Áo:

Với quốc danh hiện tại là Cộng hòa Áo Nước Áo là thành viên của Liên Hiệp Quốc từ 1955 và từ 1995 là thành viên của Liên minh châu Âu. Nước Áo giáp Đức và Cộng hoà Séc ở phía bắc, Slovakia và Hungaria về phía đông, Slovenia và Ý về phía nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây.

Khoảng 60% nước Áo là đồi núi, gồm một phần của núi Alpen về phía đông. Ở Oberösterreich và Niederösterreich là vùng núi Böhmen chạy dài đến Cộng hoà Séc và Bayern (Đức), ở biên giới phía đông là núi Karpaten. Ngọn núi cao nhất ở Áo là Grossglockner (3.797 m) ở Hohe Tauern.

Trong nước công nghiệp Áo, du lịch là ngành kinh tế quan trọng nhất. 1/3 việc làm trong Áo phụ thuộc trực tiếp hay gián tiếp vào du lịch. Trong đó, phải kể đến các địa danh hấp dẫn như:

Thủ đô Vienna

Là thủ đô của nước Cộng hòa Áo, Vienna là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của đất nước này. Thành phố lịch sử này đã được tổ chức UNESCO phong tặng danh hiệu Di sản thế giới.

Vienna còn có dòng sông Danube êm đềm chảy qua thành phố, khu rừng Vienna xanh tươi bao bọc biến nơi đây thành một địa điểm lý tưởng tạo cảm hứng cho các nhà nghệ thuật nổi tiếng. Vienna cũng là cái nôi âm nhạc cổ điển châu Âu, với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Haydn, Mozart, Beethoven. Bên cạnh đó, thành phố còn rất nhiều bảo tàng dành cho bạn khám phá.

Thành phố Salzburg

Thành phố Salzburg được biết đến là quê hương nhà soạn nhạc Mozart. Thành phố cũng thường được gọi là thành phố Mozart vì Wolfgang Amadeus Mozart đã sinh ra và sống hơn nửa cuộc đời ngắn ngủi của ông tại đây.

 Thành phố SalzburgTại Salzburg có Hầm xe cơ giới lâu đời nhất của Áo, Pháo đài Hohensalzburg (pháo đài lịch sử lớn nhất Trung Âu vẫn còn tồn tại), Đường sắt leo núi có dây kéo lâu đời nhất thế giới (ReifBzug), Đại lộ Hellbrunn hay Hellbrunner Allce (đại lộ lâu đời nhất thế giới).

Thành phố Salzburg có được khối tài sản khổng lồ chủ yếu nhờ vào nguồn tài nguyên muối. Một trong những công trình còn bảo quản rất tốt cho đến ngày nay của thành phố Salzburg là pháo đài Hohensalzburg.

Hiện nay, tại một số khu vực trung tâm Salzburg vẫn còn tồn tại một phần tường thành ngày xưa. Đặc biệt, bên trong pháo đài này có một gian phòng nhỏ được dát vàng.

Ngoài ra, Áo còn rất nhiều thành phố hấp dẫn khác mà bạn chớ nên bỏ lỡ.

 

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!