• Ngày đăng: 21/09/2018
  • 4479 lượt xem

Vé máy bay đi Alaska, Mỹ

Hàng không Eva Air tung vé giá rẻ - Vé máy bay đi Alaska - Mỹ ✓  Dallas ✓  Seattle. Liên hệ đặt vé TP.Hà Nội 04.37474848 - TP. HCM 08.39205999.


Alaska
và Hawaii là hai tiểu bang không giáp với bất kỳ tiểu bang nào khác ở nước Mỹ .Cả hai tiểu bang này đều có nét đặc trưng riêng biệt.Nếu Hawaii là điểm du lịch hấp dẫn thì Alaska còn đặc biệt hơn thế.

Alaska giáp Yukon và British Columbia (Canada) về phía Đông, vịnh Alaska và Thái Bình Dương về phía Nam, biển Bering, eo biển Bering, và biển Chukchi về phía Tây, biển Beaufort và Bắc Băng Dương về phía Bắc. Alaska còn là tiểu bang rộng lớn nhất của Hoa Kỳ. Chỉ có 18 quốc gia trên thế giới rộng hơn nó.

Alaska còn là vùng đất đặc biệt, quanh năm được bao phủ bởi Băng Tuyết, cảnh sắc thiên nhiên rất khác biệt so với các miền đất khác trên thế giới.Đến với Alaska, du khách sẽ choáng ngợp trước một khung trời “ băng”. Các dãy núi được băng bao phủ, các hồ nước trong lòng các tảng băng, phía chân trời xa xa là ánh nắng yếu ớt chiếu sáng các đồng cỏ hoang…

Các dãy núi, các hồ nước chính là kết quả của trận động đất diễn ra cách đây hơn 700 năm cùng các hoạt động kiến tạo của vỏ Trái Đất.Có lẽ vì vậy mà nơi đây không chỉ có cảnh quan đẹp, kì vĩ mà còn có một trữ lượng dầu mỏ rất lớn. Lượng Dầu Mỏ này hứa hẹn sẽ là nguồn tài nguyên quan trọng của Alaska, nhưng chúng vẫn chưa được khai thác vì có rất nhiều loài động vật quý hiếm đang trú ngụ tại nơi đây.

Vé máy bay đi Alaska, Mỹ

Đến Khu trú ẩn Động vật hoang dã Quốc gia Bắc Cực bạn sẽ thấy rõ hơn điều đó.Tại Khu vực này có nhiều Gấu Trắng Bắc Cực to béo, cùng những chú Gấu Nâu đáng yêu ngự trị.Bạn cũng sẽ thấy nhiều loài động vật khác chỉ có thể thấy ở miền  Bắc Cực mà thôi.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đi xe trượt tuyết do các chú chó khỏe khoắn của Alaska kéo.Những chiếc xe băng băng chạy trên tuyết sẽ hấp dẫn bạn ngay lúc bạn trông thấy chúng.

Alaska thật tuyệt phải không ? nhưng một lưu ý nhỏ là bạn chỉ có thể đi thăm thú nơi đây bằng máy bay, vì vậy bạn hãy đặt mua một chiếc vé máy bay đi Alaska ngay hôm nay để trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống nơi Bắc Cực.

Dù vẫn  biết có rất nhiều các hãng hàng không khác nhau để bạn chọn lựa nhưng bay cùng Eva Air là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với kinh nghiệm và sự chu đáo của mình, Eva Air sẽ làm hài lòng mọi du khách.

Vé máy bay Eva Air đi Alaska được Khang Vuong Booking cập nhật 24 giờ trong ngày đảm bảo luôn mang đến cho hành khách vé máy bay đi Alaska nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Hãy gọi chúng tôi theo số  04 3747 4848 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ trực tiếp.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!