• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 3231 lượt xem

Vé máy bay đi Alaska giá rẻ

Vé máy bay đi Alaska giá rẻ sẽ đưa bạn đến thăm bang thưa dân nhất Hoa Kỳ và cũng là nơi lạnh giá nhất.

Nằm tại đầu Tây Bắc của lục địa Bắc Mỹ, Alaska giáp với Canada ở phía Đông, giáp với Bắc Băng Dương ở phía Bắc, và giáp với Thái Bình Dương ở phía Tây và phía Nam, đối diện với Nga qua eo biển Bering.

Do vị trí địa lý đặc biệt nên nền nhiệt độ ở nơi này cũng rất khác biệt, đây là vùng duy nhất có nhiệt độ trung bình cao ban ngày trên mức đóng Băng trong những tháng mùa đông. Có lẽ vì vậy mà Alaska được mệnh danh là “ thiên đường Băng giá".


Alaska 


Trong giai đoạn cuối của kỷ Băng Hà, một nửa diện tích ở Alaska đã bị chôn vùi trong Băng. Sau hơn 10.000 năm Băng tan, vẫn còn hơn 5% diện tích của tiểu bang nước Mỹ phủ đầy Băng tuyết. Những tảng Băng còn sót lại đến ngày nay hình thành cảnh quan kỳ thú cho Alaska. Băng phủ trên núi, lắng đọng trong các thung lũng, phủ kín mặt sông hay chìm dưới biển.

Đến với Alaska, du khách không chỉ được phiêu lưu trên chiếc xe Chó kéo, leo núi tuyết, trượt trên sông Băng, thám hiểm các hang động Băng khổng lồ dưới lòng sông mà còn có cơ hội ngắm Bắc Cực quang kỳ diệu.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được nếm thử món Cua Alaska tuyệt ngon, món ăn “ Vua” của xứ sở băng giá.


Cua Vua Alaska 

Cua Alaska hay còn được gọi là Cua Vua sinh sống ở vùng biển băng giá Alaska và vịnh biển Bering, tuổi thọ có khi lên đến 20 năm. Sải càng to và dài ấy cũng là một cách để loài Cua này thích nghi với môi trường sống nhiều băng giá khắc nghiệt.

Từ Việt Nam, bạn hãy đáp chuyến bay đến Alaska, Mỹ để thỏa sức khám phá miền Alaska băng giá nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Chỉ cần bạn gọi Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của Eva Air để mua vé.

Ngay khi bạn gọi, chúng tôi sẽ chọn giúp bạn chuyến bay phù hợp nhất và giúp bạn có vé máy bay đi Alaska giá rẻ của Eva Air.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!