• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2210 lượt xem

Vé Eva Air đi Taipei một chiều

Vé Eva Air đi Taipei một chiều ngày 11/ 02/ 2014 giá cực rẻ đang được Khang Vượng Booking mở bán. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Nhiều điểm đến hấp dẫn, nhiều công trình hiện đại, nhiều cảnh trí đẹp mắt là những gì có thể hình dung về Taipei. Ngay trong dịp đầu năm này, bạn hãy đến Taipei du lịch cùng Eva Air – hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng Đài Loan.


Vé Eva Air đi Taipei một chiều

Cơ hội tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Không chỉ có cảnh đẹp mà các món ăn của nơi này cũng rất tuyệt, bạn đến Taipei có thể thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn đặc trưng của vùng đất này như các loại Mỳ sợi ống to và mềm như: Mỳ thịt bò, Mỳ Ta-a-mi, Mỳ O-a-min, Cơm thịt Thú Rừng, Cơm Sườn xào, Cơm Thịt Gà, Bánh gạo, Trà Sữa Trân Châu…

Vé Eva Air đi Taipei một chiều 

Và không thể thiếu mua sắm ở các khu chợ và trung tâm thương mại sầm uất, tấp nập người đi lại.Sau đây là thông tin về vé Eva Air đi Taipei một chiều ngày 11/ 02/ 2014 của Eva Air đang được Khang Vượng Booking mở bán.
Thông tin chuyến bay:                                         

Thông tin chuyến bay tham khảo:

 Vé Eva Air đi Taipei


Lưu ý :
Giá vé mang tính chất tham khảo, để biết chính xác giá vé Eva Air đi Taipei, quý khách vui lòng gọi Khang Vượng Booking để được giải đáp

 

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)