• Ngày đăng: 06/11/2018
  • 213 lượt xem

Vận chuyển hàng hóa chất lỏng trên máy bay Eva Air cần lưu ý điều gì?

Hiện tại các hãng hàng không đều chấp nhận vận chuyển hàng hóa chất lỏng. Bạn có thể mang theo một lượng chất lỏng theo quy định. Nhưng cần được đóng gói đúng theo quy định và số lượng mà hãng yêu cầu nếu không sẽ bị bỏ lại tại sân bay.

Quy định vận chuyển hành hóa chất lỏng, chất đặc sánh

Nếu bạn đã Mua vé máy bay đi Canada và bạn muốn mang theo những vật dụng thiết yếu như: kem đánh răng, dầu gội, nước hoa.... Bạn cần tuân thủ về các yêu cầu đóng gói, cũng như số lượng để tránh gặp rắc rối tại cửa ra máy bay.

Mỗi hành khách được phép mang không quá 1 lít chất lỏng theo hành lý xách tay. Tất cả chai lọ đều phải để trong bình thủy tinh trong suốt và đóng kín hoàn toàn. Lọ có có dung tích 100 ml để trong túi nhựa không vượt qua 80cm. (ví dụ 20x20cm hoặc 15x25cm).

Đóng gói chất lỏng theo đúng quy định

Mỗi hành khách chỉ được mang theo một túi nhựa chứa chất lỏng. Tại trạm kiểm tra các túi nhựa phải được bỏ ra để các nhận viên kiểm tra. Thuốc men và các yêu cầu chế độ đặc biệt bao gồm cả sữa bột dành cho trẻ cũng cần được kiểm tra.

Nếu hành khách mang theo toa thuốc cần bổ xung thêm đơn thuốc. Địa chỉ của người kê đơn hay bác sĩ. Họ tên địa chỉ của hành khách. Sữa và thức ăn giành cho trẻ sơ sinh thì phải có trẻ đi cùng trên máy bay.

Đối với những chuyến bay quá cảnh hoặc nối tuyến

Đối với sân bay quốc tế Taoyuan, Kaohsiung Đài Loan

Hành khách mua hàng hóa miễn thuế sau khi vào khu vực quá cảnh, chuyển chyến. Hay bất kỳ hàng hóa chất lỏng, bình xịt hay Gel mua trước khi vào khu quá cảnh, chuyển cảnh. Sẽ không cần kiểm tra an ninh nếu đã đóng gói theo đúng quy định.

Hàng miễn thuế

Kiểm tra an ninh

Chất lỏng, bình xịt và gel mua từ hàng miễn thuế tại sân bay Đài Loan. Nằm ngay sau các điểm kiểm tra an ninh sẽ được phép mang lên máy bay. Tuy nhiên những hàng hóa này cũng phải được đóng gói trong một túi nhựa trong suốt và kín miệng. Biên lai của những món hàng này phải được gắn hoặc cho vào túi.

Các hạng mục bị cấm trên máy bay

Ngoại trừ máy trợ thính, máy tạo nhịp tim. Những thiết bị điện tử bao gồm điện thoại di động, đài, đồ chơi điều khiển từ xa, máy bộ đàm đều bị cấm trên máy bay. Bạn nên tham khảo ý kiến phi hành đoàn trước khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin về quy định của Eva Air hoặc bất kỳ thắc mắc khác vui lòng liên hệ Đại lý Eva Air qua Hotline 1900 636 065.

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)