• Ngày đăng: 28/09/2018
  • 1369 lượt xem

Ưu đãi lớn từ Eva Air- giảm 5% giá vé cho chủ thẻ Citibank

Nổi tiếng là hãng hàng không dân dụng của Đài Loan chuyên đường bay đến Mỹ, Eva Air là hãng bay uy tín được khách hàng lựa chọn. Nay Eva Air đang có chương trình giảm giá 5% giá vé máy bay cho chủ thẻ Citibank.

Đây là tin vui dành cho các khách hàng của Eva Air và các khách hàng có nhu cầu đi du lịch, tham quan đến Mỹ cũng như các thành phố nổi tiếng khác trên thế giới.

Tham gia khuyến mãi này, bạn không chỉ được hưởng ưu đãi về giá vé mà còn có cơ hội biến ước mơ du ngoạn “ 5 châu bốn bể” của mình thành hiện thực.


Ưu đãi lớn từ Eva Air- giảm 5% giá vé cho chủ thẻ Citibank 

Do đó, nếu bạn là chủ thẻ Citibank, là người đam mê du lịch và khám phá thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – đại lý uy tín nhất của Eva Air tại Việt Nam để đặt vé và sớm có hành trình chu du như ý.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đại lý Eva Air theo hotline: Hà Nội (024) 3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999.

 

Lưu ý:

Chủ thẻ Citibank sẽ được Eva Air giảm 5% giá vé khi mua vé trực tuyến tại wesite www.evaair.biz.vn của Eva Air cho hành trình bay xuất phát từ TP.Hồ chí minh đi Mỹ, Canada và Đài Loan . Chương trình kéo dài từ bây giờ đến 28.02.2015 .

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!